'Hotgirl’ mất tích sau khi đi chơi với bạn trai, chặn số người nhà

11:37 17/02/2016

Thiếu nữ 16 tuổi ở xã Ba Trại (Ba Vì, Hà Nội) đi chơi với bạn trai hôm mùng 3 Tết nhưng không về nhà. Trước đó, thiếu nữ bỏ đi và được gia đình tìm thấy trong lúc chuẩn bị bước chân sang Trung Quốc.

Đó là trường hợp của em Khuất Thị Hương (16 tuổi), ở thôn Trung Hạ, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Ông Khuất Duy Hiền – cậu của cháu Hương cho biết, em Hương đi chơi cùng nhóm bạn ở trong xã (trong đó, có 2 bạn trai – PV) từ hôm 10/2 (tức mùng 3 Tết Bính Thân) đến nay không thấy về nhà. Trong lúc bỏ đi, Hương mượn điện thoại của bạn gọi về nhà và bảo xuống nhà bạn chơi.

Gia đình nghĩ rằng ngày Tết, Hương đi chơi với đám bạn hết ngày rồi sẽ về nhà nhưng từ hôm đó trở đi, Hương "biệt tăm". Gia đình gọi điện nhưng Hương không nghe, chặn cả số điện thoại của người thân.

Em Khuất Thị Hương. (Ảnh gia đình cung cấp).

Ông Hiền cho biết thêm: "Gia đình gọi vào số điện thoại mà Hương liên lạc về nhà thì thấy một thanh niên nghe rồi bảo không biết Hương ở đâu. Thanh niên đó bảo chỉ gặp Hương xuống nhà chơi trong vòng 2 ngày. Các ngày tiếp theo không biết ở đâu".

Lo lắng trước sự bỏ nhà đột ngột của Hương, gia đình hốt hoảng đi tìm.

Gia đình đã nhờ công an xã tìm giúp. Công an xã đã hỗ trợ tìm giúp Hương cho gia đình nhưng không thấy. Sau đó, công an nhờ bạn của Hương gọi điện cho thì Hương nói: “Đi chơi và không muốn về nhà nữa. Mày nghĩ sao mà tao trở về nhà nữa”...", ông Hiền cho biết thêm.

Trước đó, Hương cũng bỏ nhà đi biệt tăm. Gia đình sốt sắng đi tìm và tìm thấy trong tình trạng Hương sắp lên xe đi sang Trung Quốc.

Sau đó, Hương được gia đình đưa xuống nhà cậu Hiền để quản lý. Thời gian sống tại đây, thấy Hương cũng ngoan hơn.

Khi hỏi về việc gia đình có người thân ở bên Trung Quốc, ông Hiền cho biết: "Nhà không có một ai ở bên đó. Chỉ sợ Hương theo đám bạn chơi bời lêu lổng và bị rủ rê đi vào con đường tội lỗi. Gia đình mong Hương biết được để về nhà, chứ ở nhà có mỗi mẹ đã già yếu... khổ sở vô cùng".

Bạn đang đọc bài viết 'Hotgirl’ mất tích sau khi đi chơi với bạn trai, chặn số người nhà tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục