Hưng Yên: Bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà dân

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

15:00 23/10/2017

Trời tối, phát hiện một bé gái 3 tuổi quanh quẩn khu vực trước cửa nhà, không có người thân trông nom, gia đình ông Tân đã bế cháu bé vào nhà, đồng thời thông báo cho chính huyện xã Lạc Hồng (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên).

Ngày 23/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Ngô Thị Lương – Chủ tịch UBND xã Lạc Hồng cho biết: “Trên địa bàn xã vừa phát hiện một trường hợp bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà một hộ dân”.

Xã hội - Hưng Yên: Bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà dân

Bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi đang được gia đình ông Tân chăm sóc

 Theo bà Lương, vào khoảng 20h tối ngày 22/10, trước của nhà ông Đỗ Duy Tân (trú tại thôn Phạm Kham, xã Lạc Hồng), gia đình ông Tân phát hiện một bé gái chơi quanh quẩn trước cửa nhà. Khi mọi người chạy ra thì chỉ có một mình cháu bé, xung quanh không có người thân trông nom.

Thấy vậy, gia đình ông Tân đã đưa bé gái vào nhà đồng thời thông báo sự việc cho UBND xã Lạc Hồng. Sau khi nhận được thông báo, chính quyền cùng lực lượng Công an xã đã có mặt tại nhà ông Tân để ghi nhận sự việc.

“Bé gái này khoảng 3 tuổi, sức khỏe của cháu bình thường. Tuy nhiên, cháu không nói cho mọi người rõ tên tuổi và bố mẹ cháu bé là ai. Vì vậy, việc xác minh người thân gặp nhiều khó khăn. UBND xã đã báo cáo UBND huyện Văn Lâm, đồng thời đã có thông báo tìm người thân trên hệ thống loa phát thanh”. Bà Lương thông tin thêm.

Hiện tại, gia đình ông Tân đang chăm sóc cho và phối hợp với các cơ quan chức năng tìm người thân cho bé gái này.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Hưng Yên: Bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà dân tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục