Hương Tràm khóa Facebook sau khi 'đáp trả' đàn chị Thu Minh

08:45 14/11/2013

Sau khi viết tâm thư cho Thu Minh - HLV cũ của mình, Hương Tràm nói rằng cô cảm thấy mệt mỏi và sẽ khóa Facebook trong vài ngày.

Sự kiện - Hương Tràm khóa Facebook sau khi 'đáp trả' đàn chị Thu Minh

Hương Tràm và HLV Thu Minh trong đêm chung kết The Voice 2012.

Bài phỏng vấn nữ ca sĩ Thu Minh - HLV The Voice mùa đầu tiên được khi vừa được đăng tải trên các trang mạng sáng nay ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Bởi trong bài báo này, Thu Minh đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và người học trò cũ của mình cũng là quán quân The Voice 2012 Hương Tràm. Thu Minh nói rằng, sau cuộc thi, Hương Tràm có công ty quản lý riêng và không còn liên lạc gì với Thu Minh nữa nên cô không thể hỗ trợ được cho học trò của mình.
Ngay khi đọc được bài phỏng vấn đó cùng những lời lẽ như có ý chê trách của Thu Minh, Hương Tràm đã lên trang cá nhân viết một bức tâm thư rất dài để gửi tới vị HLV cũ cũng như giãi bày toàn bộ sự việc với khán giả.
Trong tâm thư Hương Tràm đã tiết lộ về quãng trong thời gian không vui khi ở The Voice vì trong đội của Thu Minh đã xảy ra không ít mâu thuẫn. Và để bảo vệ mọi người, Hương Tràm đã cố giữ im lặng dù cô chính là người bị nói xấu trong đó. Nhưng dù HLV Thu Minh có chê trách Hương Tràm như thế nào, thì Hương Tràm cũng luôn biết ơn đến HLV Thu Minh, người góp phần mang tới chiến thắng của cô trong cuộc thi.
Sau khi viết tâm thư, Hương Tràm nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ các phóng viên cũng như bạn bè, người thân. Bởi vậy cô cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng mọi chuyện tại đây. Cô nói rằng mình sẽ khóa Facebook trong vài ngày để nghỉ ngơi và gửi lời xin lỗi tới mọi người nếu cách cư xử của cô không đúng với cách suy nghĩ của một số người.

Sự kiện - Hương Tràm khóa Facebook sau khi 'đáp trả' đàn chị Thu Minh (Hình 2).

Bức tâm thư khá dài mà Hương Tràm gửi tới vị HLV cũ Thu Minh.

Sự kiện - Hương Tràm khóa Facebook sau khi 'đáp trả' đàn chị Thu Minh (Hình 3).

Bức tâm thư khá dài mà Hương Tràm gửi tới vị HLV cũ Thu Minh.

Sự kiện - Hương Tràm khóa <a href=Facebook sau khi 'đáp trả' đàn chị Thu Minh (Hình 4)." >

Và những dòng status được Hương Tràm chia sẻ cách đây ít phút, cô nói rằng mình đã mệt mỏi và sẽ tạm khóa Facebook để nghỉ ngơi.

P.C

Bạn đang đọc bài viết Hương Tràm khóa Facebook sau khi 'đáp trả' đàn chị Thu Minh tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục