Kết cục cay đắng của kẻ đùa cợt hạnh phúc gia đình bằng trò chơi

19:42 15/06/2015

Đã có vợ con nhưng Bình vẫn thích phiêu lưu tình ái. Để dụ các cô gái trẻ qua đêm với mình, anh ta dùng chiêu bẫy việc làm để câu nhử.

Phạm nhân Nguyễn Hữu Bình.

Bỗng dưng giở chứng phong tình

Trò chuyện với Nguyễn Hữu Bình (SN 1982, quê Vĩnh Phúc), chẳng ai nghĩ, phạm nhân này lại có máu “yêu” mãnh liệt đến vậy. Khuôn mặt tử tế, ăn nói điềm đạm, Bình dễ gây thiện cảm với người đối diện nhưng khi nghe anh ta kể về những mối tình chớp nhoáng thì ai cũng phải giật mình. Thì ra sự đểu giả đâu phải lúc nào cũng hiện ra mặt?! Bình sinh ra trong một gia đình nông dân, bố mẹ suốt ngày một nắng hai sương trên đồng, vất vả lam làm những mong con cái học hành đến nơi, đến chốn. Thương bố mẹ nhọc nhằm, vất vả, Bình chịu khó học và ngoài hai mươi tuổi, anh ta đã kiếm được một công việc có thu nhập tương đối khá tại một công ty tư nhân đóng ngay tại quê nhà. Rồi Bình cưới vợ khi mới 24 tuổi và cũng trong năm đó lên chức bố. Vợ Bình, một cô gái cùng quê, chịu khó, hiền lành và hết mực yêu thương chồng. Nếu nhìn vào gia đình nhỏ của Bình, có lẽ rất nhiều bạn trẻ chỉ mong có vậy. Sống ở nông thôn, thoát được cảnh lam lũ ngoài đồng để hàng tháng có vài triệu thu nhập là điều mà ai cũng mơ ước. Tiếc là Bình lại không biết điều đó mà nâng niu, trân trọng. Người ta thường nói cái gì đạt được dễ quá hay bị coi thường. Với Bình chắc là như thế.

Người ta có vợ, có con thì tu chí lo cho gia đình còn Bình, từ khi có con, anh ta bỗng dưng cảm thấy chán vợ. Điều đó được anh ta thể hiện rất rõ trong nhật ký: “Vợ tôi là một cô gái không xinh đẹp nhưng bù lại rất hiền hậu. Cô ấy xuất thân từ một gia đình nghèo khó như tôi nên hai vợ chồng đồng cảm. Hạnh phúc thật ngọt ngào khi trong nhà có tiếng khóc của trẻ thơ thế nhưng “cậu ấm” kháu khỉnh không làm tôi quên đi những thèm khát bên ngoài. Tự nhiên tôi “thèm của lạ” và bắt đầu đặt vợ lên bàn cân với những cô gái trẻ đẹp khác. Sự chân chất, giản dị, xuề xòa của vợ mà ngày xưa tôi từng rung động thì giờ

Bạn đang đọc bài viết Kết cục cay đắng của kẻ đùa cợt hạnh phúc gia đình bằng trò chơi tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục