Khai mạc giải bóng đá Báo ĐS & PL tranh cúp Trung Thành lần III

10:52 08/06/2015

Báo Đời sống và Pháp luật phối hợp với Công ty TNHH Trung Thành tổ chức giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh cúp Trung Thành lần III năm 2015.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2015), chiều ngày 6/6/2015, tại Hà Nội, báo Đời sống và Pháp luật phối hợp với Công ty TNHH Trung Thành tổ chức giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh cúp Trung Thành lần III năm 2015.

Tham dự giải đấu có 16 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí như: Báo Đời sống và Pháp luật; Thông tấn xã Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam; Công an nhân dân; Tiền Phong; Dân Trí, Pháp luật & xã hội, Lao Động, Thanh tra, VTC,... Đây là giải đấu thường niên dành cho các cơ quan thông tấn báo chí nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21/6).

Tham dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Văn Hùng – Hàm vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Tiến Thanh, Tổng biên tập báo Đời sống và Pháp luật cùng các lãnh đạo báo và hơn 160 phóng viên. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Tổng biên tập báo Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh nhấn mạnh: Việc tổ chức giải bóng đá báo Đời sống và Pháp luật tranh cúp Trung Thành không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các cho các phóng viên, biên tập viên mà còn là nơi tạo sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Cùng quan điểm, phát biểu trong lễ khai mạc, ông Phí Ngọc Chung, Chủ tịch - Tổng giám đốc Công ty TNHH Trung Thành chia sẻ, thời gian qua, Công ty Trung Thành, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan báo chí. Các sản phẩm của Công ty TNHH Trung Thành luôn được người tiêu dùng tin cậy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Trung Thành luôn xác định mỗi người tiêu dùng là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Công ty cho đến ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, giải bóng đá báo Đời sống và Pháp luật tranh cúp Trung Thành thường niên là một giải đấu được đánh giá có uy tín và chất lượng c

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc giải bóng đá Báo ĐS & PL tranh cúp Trung Thành lần III tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục