Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình

08:40 10/07/2018

Chiếc đồng hồ thông minh của hãng thời trang Hugo Boss có lẽ là một trong những sản phẩm công nghệ yểu mệnh nhất, khi bị ngừng sản xuất khi chưa tròn 1 năm tuổi.

Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình

Được ra mắt tại Baselworld 2017, Hugo Boss Touch là chiếc đồng hồ thông minh đầy tham vọng của hãng thời trang này. Nó được bán ra vào tháng 8 năm 2017, nhưng chưa đầy một năm sau đã bị thông báo ngừng sản xuất.
Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình (Hình 2).
Mặc dù người dùng vẫn có thể mua những chiếc còn tồn kho tại trang web chính thức của Hugo, nhưng sản phẩm đã được đưa vào trạng thái ngừng sản xuất ở trang watchshop.com. Hãng không công bố tại sao lại đưa ra quyết định này, nhưng có lẽ là do lượng sản phẩm bán ra quá thấp. Hugo Boss Touch khi được bán ra có giá là $395, một mức giá khá cao và khó tiếp cận người tiêu dùng.
Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình (Hình 3).
Hiện tại hãng chưa có kế hoạch để ra mắt thêm một sản phẩm đồng hồ thông minh nào trong thời gian sắp tới, và có vẻ như cũng sẽ không tham gia sự kiện Baselworld 2018 vì giá thuê gian hàng quá cao. Không biết liệu Hugo Boss có quay lại hay sẽ rút chân hoàn toàn ra khỏi thị trường này.

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Hugo Boss ngừng sản xuất đồng hồ thông minh đầu tiên của mình tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục