Vị lương y trị khỏi bệnh ung thư giai đoạn cuối miễn phí

15:24 06/05/2015

Anh Thế đã khỏi bệnh ung thư Huyệt Nghinh Hương giai đoạn cuối nhờ bài thuốc bí truyền của thày Sáu Cọp mà không tốn một đồng nào.

Đang phải chạy ăn từng bữa, lo cho các con ăn học, anh Nguyễn Văn Thế (SN 1967, ngụ xã Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, An Giang) đột nhiên bị chảy máu cam. Khi đi khám anh mới biết mình đang bị ung thư Huyệt Nghinh Hương. Vay tiền đi chạy chữa khắp các bệnh viện lớn mà không khỏi, đang nằm chờ chết, anh may mắn được một người chỉ tới phòng thuốc từ thiện tại chùa An Nam. Sau một tháng chạy chữa, anh không ngờ sự sống quay trở lại với anh như một điều kì diệu không tưởng…

Đau đớn tột cùng

Đời sống - Vị lương y trị khỏi bệnh ung thư giai đoạn cuối miễn phí

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Thế.

Trong lần chạy xe ôm chở khách vào đầu năm 2012, hai hốc mũi của anh Nguyễn Văn Thế (thường gọi Sáu Thế, vì anh là con thứ 6 trong gia đình) đột nhiên đau nhức rồi chảy máu cam ròng ròng. Anh Thế dừng lại kìm máu không cho chảy nữa, trong lúc đó, vị khách của anh vô cùng hốt hoảng và còn nói: “Chắc anh bị say nắng rồi…”. Bản thân anh Thế cũng nghĩ do người nóng quá nên mới bị chảy máu mũi, chứ chẳng có bệnh tật gì, vì bản thân anh vẫn đang rất khỏe mạnh.

Sau khi chở khách xong cũng là lúc trời tối, anh chạy thẳng về nhà mà trong người vẫn thấy khó chịu, bứt rứt, hai hốc mũi vẫn đau nhức. Về đến nhà anh liền thuật lại sự việc cho vợ nghe, vợ anh cũng nói “chắc do anh bị say nắng thôi…”. Một lần nữa anh được nghe chính người thân nhất khẳng định chắc nịch là không nghiêm trọng lắm, nên anh cũng mặc kệ không đi khám.

Hơn một tháng sau đó anh Thế vẫn tất bật trong cuộc mưu sinh, nhưng tình trạng đau và chảy máu mũi thì vẫn thi thoảng xảy đến với anh. Lúc này anh Thế nghĩ không thể chủ quan sức khỏe được nữa, cần phải đi khám xem sao.

“Tôi vẫn còn nhớ như in, khoảng thời gian đầu phát bệnh là khoảng thời gian bế tắc, khổ sở nhất trong cuộc đời tôi. Tôi lo lắng nhiều điều, từ tiền chữa trị, cuộc sống của gia đình với 6 miệng ăn, bởi tôi là người t

Bạn đang đọc bài viết Vị lương y trị khỏi bệnh ung thư giai đoạn cuối miễn phí tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục