Kỳ bí 'kết bạn với ma' trên facebook

18:51 17/02/2016

Đó là bộ phim điện ảnh chiếu rạp sắp được công chiếu tại Việt Nam với nội dung kinh dị nhưng mang 'hơi thở' rất hiện đại.

"Kết bạn với ma" kể về nhân vật Laura (do diễn viên Alycia Debnam - Carey thủ vai). Cô là một hotgirl đình đám, đang sống những tháng ngày sinh viên thật hạnh phúc với gia đình và hơn 800 người bạn Facebook.

Bộ phim kinh dị nhưng mang "hơi thở" hiện đại.

Cho đến khi cô chấp nhận lời mời kết bạn của Marina (Liesl Ahlers đóng) - một cô gái học chung lớp vô cùng bí ẩn, Laura vô hình dung tự tạo cho mình một lời nguyền. Tài khoản Facebook của cô gái kia dẫn Laura đến tận cùng của sự cô độc, đau thương đầy ám ảnh...

Một bộ phim kinh dị nhưng mang hơi thở rất hiện đại của thế giới những người trẻ đang sống với mạng xã hội Facebook đang sôi động từng giây từng phút.

Không phải là một câu chuyện mang tính chất đơn lẻ, Friend Request- Kết bạn với ma còn chuyển đi thông điệp chung về một thế giới mà ở đó người trẻ đôi khi quên đi cuộc sống thực bên cạnh mình, chỉ còn ăn-uống-ngủ- nghỉ với… Internet.

Đây là một trong những bộ phim kinh dị hiếm hoi của mùa Tết 2016 mà khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ cần phải xem.

Trailer của bộ phim "Friend Request - Kết bạn với ma":

Tùng Anh

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Kỳ bí 'kết bạn với ma' trên facebook tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục