Lai lịch bí ấn của người chồng tự thiêu vì ghen tuông ở Hải Phòng

20:50 21/09/2015

Sức khỏe của người chồng tự thiêu vì ghen tuông ở Hải Phòng đã ổn định. Người dân Lũng Bắc bất ngờ về lai lịch bí ẩn của ông H. người được cho là chồng bà P.

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Mạnh H., SN 1961 (ĐKTT: Tổ 5, khu 5, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh; chung sống với bà Đặng Thị Thanh P. tại ngõ 109 đường Lũng Bắc, Tổ 15, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP. Hải Phòng) đã lấy xăng từ xe máy ra tự thiêu, rất nhiều người dân xung quanh nhà bà P. khi trao đổi với PV báo Người Đưa Tin đều thắc mắc về lai lịch bí ẩn của người được cho là chồng bà P..

Tin nhanh từ phía bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cho biết, ông Nguyễn Mạnh H. được đưa vào bệnh viện khá muộn nên việc cấp cứu cho ông H. gặp nhiều khó khăn. Ông H. bắt đầu tự thiêu từ khoảng 15h (thời gian nhắn tin cho bà P. nhưng đến 17h20 mới được đi cấp cứu). Ông Hùng bị bỏng 10%, hiện đã ổn định tình hình sức khỏe. Gia đình ông H. rất bức xúc trước sự việc trên.

Một số người cho rằng, ông H. bức xúc vì đã bỏ một khoản tiền lớn để chăm lo cho bà P.. Gần đây, ông Hùng cho rằng bà P. thay lòng đổi dạ vì một người đàn ông khác nên hai người thường xuyên xảy ra chuyện cãi vã, ông H. đã đánh bà P..

Sau khi ông chồng tự thiêu vì ghen tuông , lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường

Sau khi vụ việc xảy ra vào chiều ngày 20/9, những người dân xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng về câu chuyện của gia đình bà P.. Chị Mai Anh, hàng xóm của gia đình bà Phương cho biết: “Hàng xóm xung quanh không biết nhiều về vợ chồng nhà bà P. vì họ không phải người nơi đây. Bình thường, họ đi suốt ngày, ít quan hệ, chuyện trò với chòm xóm. Hình như họ mới chuyển về đây ít lâu thôi. Tôi gặp họ một vài lần vào buổi tối, thấy họ như vợ chồng son rỗi, còn lại không có ấn tượng gì. Họ làm nghề nghiệp gì đó rất bí ẩn”.

Trước đó, tin tức từ Công an TP. Hải Phòng cho biết, vào 17h20' ngày 20/9/2015, tại nhà chị Đặng Thị Thanh P., SN 1971, ở ngõ 109 đường Lũng Bắc, Tổ 15, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP. Hải Phòng xảy ra vụ cháy cháy. Công an quận Hải An đã phố

Bạn đang đọc bài viết Lai lịch bí ấn của người chồng tự thiêu vì ghen tuông ở Hải Phòng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục