Lái xe tông cụ già 90 tuổi rồi bỏ chạy đã đến công an trình diện

22:20 31/08/2016

Tối 31/8, lái xe tông cụ ông 90 tuổi đã đến công an trình diện. Anh này cho rằng cụ ông không gãy chân.

Thông tin vào tối 31/8, ông Trần Thanh Bình – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị Bilico (chủ sở hữu chiếc xe gây tai nạn) cho PV báo Người đưa tin biết, đến tối cùng ngày, tài xế lái xe 29Cxxx gây tai nạn đã ra trình diện.

“Mình đã liên hệ được với lái xe và đã đưa cậu ấy tới cơ quan công an làm việc rồi” - chủ sở hữu chiếc xe gây tai nạn nói.

Pháp luật - Lái xe tông cụ già 90 tuổi rồi bỏ chạy đã đến công an trình diện

Hình ảnh cụ ông bị ô tô tông gãy chân rồi bỏ chạy khiến cộng đồng mạng bức xúc - (Ảnh: Otofun).

Ông Bình cho biết thêm: “Lái xe nói là không phải ông cụ bị gẫy chân như thông tin trên mạng”. Đồng thời, phía công ty này cũng chưa có thông tin người nhà nạn nhân. Tuy nhiên, ông Bình cũng cho biết, thực hư cụ ông có gãy chân không thì phải đợi thông tin của người nhà nạn nhân.

Trước đó theo chủ sở hữu chiếc xe, lái xe khoảng 26 tuổi, quê Hà Tĩnh.

Liên quan đến vụ việc, cộng đồng mạng cũng lùng ra thông tin “tố” chiếc xe biển 29C trên trước đó cũng từng va chạm với 1 phương tiện hồi tháng 7 sau đó cũng bỏ chạy. Tuy nhiên, phía công ty chưa lên tiếng về vụ việc này.

Như báo Người đưa tin phản ánh, khoảng 15h45 chiều 31/8, trên Quốc lộ 32, đoạn gần siêu thị Thành Đô - Cầu Diễn (Bắc Từ Liêm – Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn khiến cụ ông khoảng 90 tuổi bị thuơng.

Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô đã nhẫn tâm đánh xe bỏ trốn. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến và cộng đồng mạng facebook phẫn nộ.

Chúng tôi tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Nhất Nam

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Lái xe tông cụ già 90 tuổi rồi bỏ chạy đã đến công an trình diện tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục