Lâm Vinh Hải và vợ bất ngờ chia tay sau 11 năm chung sống

10:46 27/08/2016

Thông tin vũ công Lâm Vinh Hải và vợ chia tay sau 11 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ.

Sáng 26/8 vừa qua, trên trang cá nhân của Lý Phương Châu - vợ Lâm Vinh Hải bất ngờ chia sẻ về việc cô và Lâm Vinh Hải đang chuẩn bị ly hôn.

Phương Châu không tiết lộ lý do khiến hai “người đường ai nấy đi” nhưng cô cho biết, sau ly hôn, cô và Lâm Vinh Hải vẫn là bạn và cô vẫn làm quản lý cho chồng cũ, giúp anh trên con đường sự nghiệp.

Giải trí - Lâm Vinh Hải và vợ bất ngờ chia tay sau 11 năm chung sống

Chia sẻ của Lý Phương Châu về chuyện chia tay với Lâm Vinh Hải.

Những dòng chia sẻ của Lý Phương Châu trên trang cá nhân:

“11 NĂM - CHÚNG TÔI LÀ CẢ 1 THỜI TUỔI TRẺ CỦA NHAU !

1 đứa 15 tuổi, 1 đứa 16 tuổi… từ cái thời ì ạch đèo nhau trên chiếc xe đạp cà tàng, hay nắm tay đi bộ mấy cây số để về nhà vì không còn tiền đón xe buýt. Ôm nhau khóc cười đối diện với muôn mặt của cuộc sống…!

Từ hai bàn tay trắng, chúng tôi nắm chặt tay, bên nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách, đi lên từng bước để đi đến ngày hôm nay!

Chúng tôi đã có với nhau khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ, đủ mọi cung bậc cảm xúc! Mọi người thường nói câu chuyện của chúng tôi giống như trên phim… Ừ thì, tôi cũng thấy giống phim thật!

“Nhưng”… phim hay đời thì nó cũng có nhiều chữ “nhưng” không ai muốn… Chúng tôi cũng vậy!

Tôi không có thói quen chia sẻ việc cá nhân lên Facebook, đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi nói sự việc này!

Vì tôi nhận ra, mình có trách nhiệm dành cho những người yêu thương chúng tôi một câu trả lời! Và chấm dứt mọi lời đồn đoán, thêu dệt, suy diễn sự việc 1 cách vô căn cứ… làm sự việc đi quá xa!

Chấm dứt khoảng thời gian “rất stress” vừa qua của chúng tôi!

Những ai hiểu sẽ hiểu, những ai không hiểu thì cũng không cần phải cố gắng hiểu! Chỉ mong mọi người đừng xuyên tạc hay ý kiến điều gì nếu như mọi

Bạn đang đọc bài viết Lâm Vinh Hải và vợ bất ngờ chia tay sau 11 năm chung sống tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục