Lãnh đạo HTV xin lỗi sự cố ‘Quốc tang thật nhiều niềm vui’

15:02 13/10/2013

Cùng sự kiện

Trong chương trình hôm nay 13/10, lãnh đạo HTV đã lên sóng trực tiếp xin lỗi khán giả và đặc biệt là gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thông tin về phát ngôn ‘Để có một ngày quốc tang thật nhiều niềm vui’ của một M.C trên chương trình truyền hình trực tiếp của HTV1 Đài Truyền hình TP.HCM đã gây bức xúc cho dư luận cả nước. Rất nhanh chóng, trong chương trình hôm nay 13/10, lãnh đạo HTV đã lên sóng trực tiếp xin lỗi khán giả và đặc biệt là gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trong chương trình An toàn giao thông Thành phố trưa  nay 13/10, ông  Lê Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Đài Truyền hình TP.HCM – Trưởng ban điều hành Kênh HTV1 đã lên sóng trực tiếp xin lỗi về sự cố này.

Xã hội - Lãnh đạo HTV xin lỗi sự cố ‘Quốc tang thật nhiều niềm vui’

Lãnh đạo HTV chính thức xin lỗi người dân vì đã lỡ lời chúc "Quốc tang thật nhiều niềm vui"

Sau đây là toàn văn xin lỗi của lãnh đạo HTV: "Trong quá trình tác nghiệp thực hiện chương trình An toàn giao thông thành phố được phát sóng trực tiếp vào ngày 12/10/2013, những người thực hiện đã có sai sót nghiêm trọng khi lỡ lời vô ý khi nói rằng “Để có một ngày quốc tang thật nhiều niềm vui”, đã làm ảnh hưởng đến tâm tư, tình cảm của đồng bào, chiến sĩ cả nước trong ngày Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính yêu. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm và vô cùng hối tiếc về sự cố này, xin được rút kinh nghiệm sâu sắc. Đài Truyền hình TP.HCM xin được chân thành xin lỗi đồng bào, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ cả nước và TP.HCM; đặc biệt đối với gia quyến Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trước anh linh của Đại tướng, cầu mong được Đại tướng rộng lòng tha thứ cho chúng con về lỗi lầm này".

Clip này được phát tán trên các mạng xã hội và cộng đồng mạng trong giờ phút đau thương khi vĩnh biệt Đại tướng đã đón nhận với sự rộng lòng bỏ qua và đánh giá cao hành động sửa lỗi nhanh chóng này.

> Video: Lãnh đạo HTV xin lỗi sự cố ‘Quốc tang thật nhiều niềm vui’

Phong Dao

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo HTV xin lỗi sự cố ‘Quốc tang thật nhiều niềm vui’ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục