Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy

16:06 01/07/2016

Vừa quay xong chương trình The Face, MC Vĩnh Thụy và em trai đã vội vàng ra sân bay để cùng nhau du lịch 1 tuần lễ .

Giải trí - Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy

Vừa quay xong chương trình The Face , 2 anh em Vĩnh Thụy - KaKa đã vội vã ra sân bay để chuẩn bị cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên em trai cùng cha khác mẹ của Vĩnh Thụy lộ diện trước công chúng.

Giải trí - Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy (Hình 2).

Xuất hiện tại sân bay, hai anh em mặc đồ "ton sur ton" vô cùng đáng yêu. Được biết em trai Vĩnh Thụy tên đầy đủ là Ngô Quốc Thái, tên thường gọi là Kaka, năm nay 12 tuổi. Nhân dịp nghỉ hè nên em được vào Sài Gòn chơi và theo làm "trợ lý" cho anh trai.

Giải trí - Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy (Hình 3).

Dù còn nhỏ nhưng em trai Vĩnh Thụy đã tỏ ra rất sành điệu khi diện áo trắng, đeo mắt kính đen. Toát lên thần thái của một ngôi sao nhí.

Giải trí - Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy (Hình 4).

Còn nam MC The Face chọn cho mình chiếc áo trắng bó sát, khoe thân hình vạm vỡ.

Giải trí - Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy (Hình 5).

Lần đầu tiên đá chéo sân với vai trò MC, Vĩnh Thụy cho biết anh cảm thấy khá lo lắng. Vĩnh Thụy chia sẻ, tuy có áp lực khi phải xuất hiện trước khán giả nhưng anh vẫn cố gắng để hoàn thiện mình, trau dồi kỹ năng nói chuyện trước công chúng.

Giải trí - Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy (Hình 6).

Xuất thân từ sàn thời trang nhưng Vĩnh Thụy đang chứng tỏ anh là một người đa tài khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên đến MC. Trong chương trình The Face năm nay, anh cũng được xem là một trong những nhân tố hứa hẹn thu hút khán giả.

Giải trí - Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy (Hình 7).

Sau chuyến du lịch kéo dài 1 tuần lễ, nam người mẫu điển trai sẽ trở về nước để bắt đầu nhiều kế hoạch riêng tiếp theo của mình.

Tử Văn

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện em trai cùng cha khác mẹ của người mẫu Vĩnh Thụy tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục