Lộ diện khu sản xuất cơ khí của Bkav, nơi Bphone ra đời?

14:08 08/06/2015

Sau khi Bphone được công ty Bkav chính thức chào bán ra thị trường, dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi về nơi sản xuất ra sản phẩm mang thương hiệu Việt giữ kỷ lục về những cái “nhất”...

Như tin tức báo Người Đưa Tin đã liên tục cập nhập, cung cấp tới độc giả trong thời gian qua, nhằm đưa ra những thông tin toàn diện đối với sản phẩm được Giám đốc công ty Bkav Security, ông Nguyễn Tử Quảng đánh giá là “nhất trong những cái nhất” khi giới thiệu về sản phẩm Bphone do công ty Bkav sản xuất.

Trong buổi làm việc trước đó với báo Người Đưa Tin, bà Đỗ Thị Thu Hằng, giám đốc truyền thông, đại diện công ty Bkav Security cung cấp thông tin về nơi sản xuất của sản phẩm hiện công ty có 2 đơn vị đóng tại địa bàn Hà Nội.

Một công ty chuyên phụ trách về cơ khí thì được đặt tại khu vực đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra, công ty cũng còn có một nơi sản xuất khác được đặt tại khu vực Mỹ Đình. Tất cả các thông tin liên quan đến việc sản xuất của công ty Bkav Security, vị đại diện công ty từ chối cung cấp địa chỉ cụ thể về các đơn vị này.

Trước thông tin đang được bạn đọc quan tâm, dựa theo một số thông tin từ nguồn dư luận cho rằng “xưởng” để sản xuất cơ khí cho chiếc điện thoại của Bphone có nhiều khả năng dựa trên năng lực sản xuất cơ khí cung cấp cho sản phẩm Smart Home của Bkav.

Qua thông tin trên, nhóm PV Người Đưa Tin đã tìm ra manh mối ban đầu về khu “xưởng” sản xuất sản phẩm Smart Home của công ty Bkav Security. Ghi nhận của PV tại khu nhà xưởng có địa số 99 đường Phạm Hùng. Ngôi nhà này nằm lọt thỏm và bị "kẹp" giữa hai showroom ô tô Quốc Bình và Thái Học, Dấu hiệu nhận diện khu sản xuất điện thoại thông minh của ông Nguyễn Tử Quảng là dòng chữ khiêm tốn "SmartHome" nằm khiêm tốn giữa hai điếm bán xe hơi này.

Ở giữa hai showroom này là một con ngõ rộng chừng 3m, nhìn sâu vào trong người ta có thể thấy tấm biển có chữ BKAV to đùng, đỏ chót. Một nơi khá yên tĩnh cho việc “nghiên cứu, lắp ráp sản xuất” Bphone. Ngày cuối tuần, con ngõ nhỏ này ít bóng người qua lại. Còn phía sau của xưởng được cho là sản xuất Bphone là mộ

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện khu sản xuất cơ khí của Bkav, nơi Bphone ra đời? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục