Lời kể kinh hoàng người chứng kiến đối tượng dùng dao dí cổ con tin

08:40 18/04/2016

Người dân ở xã Diễn Bích bàng hoàng khi thấy Sơn một tay cầm dao, tay còn lại cầm kéo gí vào cổ anh Quảng la hét và dọa sẽ giết nếu ai lao vào.

Sự việc xảy ra là nỗi kinh hoàng cho người dân xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An). Mặc dù đối tượng đã được lực lượng công an dẫn về trụ sở, nhưng đối với những người chứng kiến vẫn sởn gai ốc khi nghĩ đến hình ảnh đối tượng dí dao vào cổ các nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 17/4, mọi người nghe tiếng la hét nên đổ xô ra đường xem. Tại đây, Chu Văn Sơn (35 tuổi, trú xã Diễn Bích) đang cầm một con dao, kéo cổ anh Nguyễn Văn Quảng (34 tuổi, trú cùng xóm) vừa la hét và dọa sẽ giết nếu ai lao vào.

“Lúc đó vào khoảng 10h đấy, tôi vừa đi họp về thì thấy Sơn đang đứng ở trước cổng nhà, tay phải cầm một con dao, tay trái cầm một cái kéo, nhưng trên tay trái máu chảy ròng ròng. Tôi liền hỏi cháu đi đâu về, vào nhà bác băng bó cho, bất ngờ Sơn hét lên “bác cút đi không tôi giết cả bác”. Vì quá kinh hãi nên tôi vào nhà, không ngờ sau đó Sơn lại uy hiếp anh Quảng”, ông Tăng Văn Túy (SN 1947, trưởng xóm Quyết Thắng, xã Diễn Bích) kể.

Pháp luật - Lời kể kinh hoàng người chứng kiến đối tượng dùng dao dí cổ con tin

Đối tượng dùng dao dí cổ và la hét nếu ai đến gần sẽ giết.

“Thấy Sơn đi đâu về chảy máu nên anh Quảng có tới khuyên bỏ dao để tránh thương tích, bất ngờ Sơn lao vào khống chế anh Quảng rồi bắt đi vòng vòng trên đường. Sơn cầm dao dí vào cổ anh Quảng đến chảy máu nhưng vẫn hét lên sẽ giết hết, thế nên chẳng ai dám xông vào can ngăn”, một người dân kinh hoàng nhớ lại.

Sau khi khống chế anh Quảng, Sơn ngồi sau cầm dao gí vào cổ khống chế anh Quảng và bắt phải đi lòng vòng qua 3 xã với quãng đường hàng chục km. Biết đối tượng nguy hiểm và có thể làm hại anh Quảng, người dân vừa đuổi theo vừa trình báo lực lượng công an để tìm cách giải cứu.

Để đảm bảo an toàn cho anh Quảng, lực lượng chức năng với hàng chục cán bộ chiến sĩ công an xã, công an huyện, lực lượng quân sự huyện đã tổ chức nhiều mũi đi theo đối tượng để khuyên giải và tìm cách giải cứu con tin.

Bạn đang đọc bài viết Lời kể kinh hoàng người chứng kiến đối tượng dùng dao dí cổ con tin tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục