Lời khai kinh hãi của kẻ nhiều lần dở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi

10:37 24/06/2017

Cho đến khi bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc, Hải mới thừa nhận, đã từng nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu N...

Thông tin từ Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Trần Đình Hải (SN 1969), trú xã Quế Minh, huyện Quế Sơn để điều tra hành vi dâm ô trẻ em.

Hải và cháu N. (SN 2006) là hàng xóm. Chiều 11/4, cháu N. sang nhà Hải chơi. Được một lúc, N. ra sau vườn, thấy vậy, Hải đi theo. Nhìn quanh không có ai, Hải đứng phía sau, choàng tay lên người N. rồi thực hiện hành vi dâm ô.

An ninh - Hình sự - Lời khai kinh hãi của kẻ nhiều lần dở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi

 Đối tượng Trần Đình Hải tại cơ quan điều tra.

Lúc này, một người bạn không thấy cháu N. đâu nên đi ra sau vườn gọi. Hải hoảng hốt buông tay và đi vào.

Chừng 1 tiếng sau, cháu N. lại đi ra vườn và tiếp tục bị Hải thực hiện hành vi dâm ô.

Trên đường về nhà, người bạn nhận thấy N. có vẻ khác lạ nên gặng hỏi. Lúc này, N. thừa nhận đã bị Hải thực hiện hành vi đồi bại với mình. Người bạn này kể lại sự việc cho gia đình của N.

Mẹ cháu N. kiểm tra, phát hiện vùng kín con gái có dấu hiệu bị xâm hại nên làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.

Nhận được đơn, cơ quan công an mời Hải lên trụ sở làm việc. Hải thừa nhận, từ năm 2006 đến nay, đã từng thực hiện hành vi đồi bại với cháu N. nhiều lần.

Đại diện Công an huyện Quế Sơn cho biết, hành vi của Hải có dấu hiệu phạm tội Dâm ô trẻ em" và đủ yếu tố cấu thành tội phạm Hiếp dâm trẻ em.

Huy Cường – Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Lời khai kinh hãi của kẻ nhiều lần dở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục