Lợn 'khổng lồ' thản nhiên đi bộ trên đường cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ

08:53 23/07/2016

Hình ảnh một chú lợn lớn thản nhiên đi bộ trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ khiến không ít người tham gia giao thông khá bất ngờ.

Toàn bộ đoạn video về chú lợn gần 100 kg đi bộ tham gia giao thông được camera hành trình ca một tài xế ghi lại vào chiều ngày 16/7.

Theo tài xế Nguyễn Văn Công, anh cùng gia đình vừa đi du lịch về đến khu vực đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, anh giật mình khi phát hiện đoạn đường trước mặt xuất hiện một con lợn lớn đang thản nhiên đi bộ trên đường.

Con lợn được xác định là bị rơi ra từ một xe chuyên chở trước đó đi qua. Do tài xế đi với tốc độ khá cao nên lợn rơi xuống mà không phát hiện được. Con lợn sau đó cứ thản nhiên đi bộ trên đường cao tốc khiến các phương tiện tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn, phải giảm tốc đột ngột để tránh va chạm.

Xã hội - Lợn 'khổng lồ' thản nhiên đi bộ trên đường cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ

Hình ảnh chú lợn khá to đi trên đường cao tốc.

Ngay sau đó chú lợn được người tham gia giao thông hỗ trợ đưa vào ven đường để đảm bảo cho các phương tiện tham gia lưu thông an toàn. Nhưng do con lợn khá to và khỏe, phải mất một lúc họ mới khống chế được.

Một người dân tham gia giải cứu chú lợn cho hay, phát hiện con lợn đi trên đường có thể gây nguy hiểm cho các lái xe, anh và một người nữa vội vàng lao ra kéo con lợn vào phía vỉa đường.

Sa Hà

Ads Vitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Ads Hàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không cần dùng thuốc

Bạn đang đọc bài viết Lợn 'khổng lồ' thản nhiên đi bộ trên đường cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục