Lực lượng cứu hộ lặn ròng rã 2 tiếng tìm người đàn ông đuối nước

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

11:05 25/04/2018

Sau khi họp hội đồng hương nhập ngũ, ông Nguyễn Đình Th. ra đập Cầu Cau tắm mát nhưng bất ngờ bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Sáng 25/4, ông Nguyễn Văn Thế, Chủ tịch UBND xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, chính quyền địa phương và gia đình đang tổ chức tang lễ cho một người đàn ông đuối nước tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đình Th. (SN 1964) trú tại xóm 4, xã Thanh Thịnh.

Lực lượng cứu hộ lặn ròng rã 2 tiếng tìm người đàn ông đuối nước

Đập Cầu Cau, nơi xảy ra sự việc.

Theo ông Thế, vào ngày 24/4, sau khi họp hội đồng hương nhập ngũ tại nhà một người bạn, ông Th. ra đập Cầu Cau thuộc địa phận xóm 3, xã Thanh Thịnh, để tắm mát nhưng bất ngờ bị đuối nước. Thời điểm này không có người đi qua nên nạn nhân đã không được cứu kịp thời, dẫn tới bị tử vong.

Thấy ông Th. đi mãi không về, người thân đã tỏa đi tìm và phát hiện những vật dụng của nạn nhân trên bờ. Nghi ngờ có điều không lành, gia đình đã báo cho chính quyền và nhờ người dân giúp đỡ.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã cử lực lượng lặn tìm ròng rã khu vực đập nước Cầu Cau. Sau 2 tiếng, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể ông Th.

Xác định nạn nhân tử vong do tai nạn, tối 24/4, gia đình đã xin được đưa về để tổ chức mai táng.

Bạn đang đọc bài viết Lực lượng cứu hộ lặn ròng rã 2 tiếng tìm người đàn ông đuối nước tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục