Mai Thu Huyền: 'Tôi và Bình Minh còn nhiều cảnh nóng hơn cả hôn nhau'

07:45 03/04/2016

"Trong phim, không phải chỉ 1 nụ hôn mà còn nhiều, bên cạnh đó có nhiều phân đoạn mà Huyền với Bình Minh thể hiện tình cảm yêu nhau được xem là mạnh hơn cả nụ hôn", Mai Thu Huyền chia sẻ.

- Sau khi bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” 2 được lên sóng truyền hình đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có ý kiến cho rằng chị không nên tiếp tục làm phần 2 mà hãy để phần 1 mãi mãi trong lòng khán giả sẽ tốt hơn. Chị nghĩ gì về ý kiến này?

Ở phần 1 bộ phim rất thành công và đi vào lòng khán giả như thế thì kiểu gì ở phần 2 này cũng bị so sánh. Nên khi làm bộ phim này, Huyền và ê-kíp đã lường trước được thách thức cũng như bàn trước con đường đi như thế nào cho phần 2 này.

Có thể nói, thời điểm cách đây hơn 13 năm trước thì phần 1 của phim có thể được xem là phim dài tập cũng như khai thác về đề tài mới mà chưa có ai khai thác, bên cạnh đội ngũ ê-kíp, diễn viên và kịch bản hay thì chắc chắn sẽ đi vào lòng khán giả. Còn giai đoạn hiện tại, có rất nhiều phim truyền hình với nhiều khung giờ và kênh truyền hình khác nhau hay đề tài thời trang trở nên quen thuộc với khán giả thì chắc chắn sẽ không còn thu hút như trước nữa.

Tính đến thời điểm này, phim mới khởi đầu chưa đi được nửa chặn đường nên khán giả sẽ khó cảm nhận hết được nội dung và điểm mới mà tác giả muốn truyền tải.

Tuy nhiên, riêng cá nhân của Huyền là người đã tham gia cả 2 phần nên Huyền cảm thấy ở phần 2 này Huyền cũng như mọi người rất tâm huyết về nội dung kịch bản đến diễn viên cũng như sự đầu tư.

Giải trí - Mai Thu Huyền: 'Tôi và Bình Minh còn nhiều cảnh nóng hơn cả hôn nhau'

Mai Thu Huyền vào vai Thanh Trúc, còn Đinh Y Nhung vai Giang.

- Phần 1 và phần 2 của bộ phim cách nhau 1 khoảng thời gian quá xa nên chắc chắn sẽ có nhiều khán giả sẽ quên đi nội dung của phim, tại sao trong phần này chị không khơi gợi lại một số tình tiết ở phần trước để cho khán giả dễ hình dung hơn?

Theo Huyền nghĩ thì việc khơi gợi lại không cần thiết, vì đó chỉ là thủ thuật kể chuyện. Nếu như có những bạn không xem phần 1 mà chỉ xem phần 2 thôi thì s

Bạn đang đọc bài viết Mai Thu Huyền: 'Tôi và Bình Minh còn nhiều cảnh nóng hơn cả hôn nhau' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục