MC Phan Anh nói 'đi từ thiện để làm gì' trước hàng nghìn ngư dân

07:10 14/06/2016

"Nếu mà có ai hỏi chúng tôi rằng, đi từ thiện để làm gì, thì chẳng qua là chúng tôi muốn gần với bà con hơn thôi và mong sẽ luôn gần gũi với bà con như thế."

Video: MC Phan Anh nói "đi từ thiện để làm gì?" trước hàng nghìn ngư dân Quảng Bình.

Trong chuyến đồng hành với ca sĩ Tuấn Hưng về thôn Cừa Thôn, xã Hải Ninh, (Quảng Ninh - Quảng Bình), MC Phan Anh đã có những lời chia sẻ rất thú vị về những việc làm thiện nguyện trước bà con ngư dân.

Sau khi tạo cho bà con không khí vui vẻ bằng cách nhận là anh em "cùng cha khác bố" với nam ca sĩ Tuấn Hưng, MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam gửi cảm ơn tất cả bà con đang có mặt tại nhà văn hóa thôn.

MC Phan Anh và ca sĩ Tuấn Hưng, nhạc sĩ Tú Dưa tại Cừa Thôn, Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình. Ảnh Trịnh Công Đức

Trước không khí vui vẻ, ấm áp mà bà con Cừa Thôn dành cho đoàn thiện nguyện, MC Phan Anh hào hứng chia sẻ: "Với tôi thì tôi không thích dùng từ "từ thiện" lắm. Đây là một hoạt động để đến gần bà con hơn thôi. Cái mà hôm nay anh Tuấn Hưng và rất nhiều anh chị em trong đoàn đưa đến tặng cho bà con là những món quà nhỏ nhưng tất cả chúng tôi đều cảm nhận những ánh mắt của bà con, những nụ cười của bà con, tình cảm yêu mến của bà con dành cho mọi người trong đoàn đó mới là món quà rất là lớn".

Trước khi bắt đầu cùng ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn trong đoàn thiện nguyện trao tận tay ngư dân những món quà ý nghĩa, Phan Anh còn "dí dỏm" đặt thêm một câu hỏi: "Và nếu mà có ai hỏi chúng tôi rằng, đi từ thiện để làm gì thì chẳng qua là chúng tôi muốn gần với bà con hơn thôi và mong sẽ luôn gần gũi với bà con như thế".

Câu hỏi và câu trả lời của MC điển trai khiến tất cả bà con ngư dân ở đây phấn khởi, vui vẻ và cảm thấy thân thiện vô cùng.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho bà con. Ảnh Trịnh Công Đức

Trước đó, PV đã đưa tin về chuyến thiện nguyện của đoàn ca sĩ Tuấn H

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Anh nói 'đi từ thiện để làm gì' trước hàng nghìn ngư dân tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.