Microsoft mua lại chiếc Lumia 920 bị rò rỉ

11:13 10/06/2013

Vào ngày 8/6, một thành viên trên mạng xã hội Reddit đã đăng tải nhiều hình ảnh chụp một chiếc Lumia 920 thử nghiệm được cài sẵn khá nhiều thứ mới lạ và hay ho. Sau sự việc này, Microsoft đã liên hệ và đề nghị mua lại chiếc điện thoại này.

Nhiều nguồn tin cho biết phiên bản WP mà chiếc Lumia này đang chạy là bản thử nghiệm cho bản WP sắp tới có tên mã "Blue". Theo như trang The Verge đưa tin thì anh chàng nói trên có tên là Jeremiah Wong, Wong cho hay mình mua chiếc máy trên eBay từ một người bán ở thành phố Seattle (Mỹ).

Chiếc Lumia 920 anh này mua được nhìn rất khác so với máy chính thức, phía sau lưng có khắc chữ "MSFT" và phía trước mán hình chính khi bật lên có một ứng dụng dùng để phản hồi thông tin (feedback hub).

Công nghệ - Microsoft mua lại chiếc Lumia 920 bị rò rỉ
Trong quá trình đăng tải những tấm hình chụp màn hình lên Reddit, Wong đã làm lộ số điện thoại của mình. Microsoft sau đó đã khóa chiếc điện thoại từ xa để anh Wong không thể sử dụng được nữa, tiếp đó họ liên hệ với anh để mua lại, đồng thời tặng cho anh một chiếc Lumia 920 chính thức khác. Wong cho biết người chủ của chiếc điện thoại này làm rơi máy trên xe bus, được một người khác nhặt được và đem bán trên eBay. Wong nói anh khá bất ngờ khi Microsoft làm việc với anh khá nhẹ nhàng, chẳng những không kiện mà còn đưa ra những đề nghị hấp dẫn nói trên.

Nói về chiếc Lumia 920 nói trên, Wong nói phiên bản WP mà máy đang chạy có hầu hết những thứ mà anh đang muốn, tuy nhiên còn nhiều thứ vẫn nên được cải thiện thêm. WP Blue hay WP 8.1 được cho là sẽ ra mắt từ nay đến cuối năm.

Những điều thú vị có trong chiếc Lumia 920 bị rò rỉ bao gồm: Khu thông báo "Notification Center"; có thêm dấu "X" dùng để tắt từng ứng dụng trong màn hình quản lý đa nhiệm; sắp xếp ứng dụng theo tần suất sử dụng và ứng dụng Lịch có thêm chế độ xem theo tuần.

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh 

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Microsoft mua lại chiếc Lumia 920 bị rò rỉ tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục