Mini game “Trao gửi yêu thương, trúng quà ấm áp”

15:51 11/01/2018

Chúng tôi mong muốn cuộc thi “Trao gửi yêu thương, trúng quà ấm áp” sẽ là cơ hội để mỗi người trong chúng ta có thể chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào, hay những kỉ niệm thân thương mà chúng ta đã có đến với cộng đồng.

Xua tan lạnh giá của mùa đông bằng cách chia sẻ yêu thương ấm áp của chính bạn. Đó cũng chính là mục đích của chúng tôi mang đến từ cuộc thi này. Chúng tôi mong muốn cuộc thi “Trao gửi yêu thương, trúng quà ấm áp” sẽ là cơ hội để mỗi người trong chúng ta có thể chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào, hay những kỉ niệm thân thương mà chúng ta đã có đến với cộng đồng.

Với sự chia sẻ chân thành từ các bạn, Laco sẽ gìn giữ, trân trọng và dành tặng những phần thưởng tương xứng và tâm huyết của công ty như một lời tri ân. Vì với Laco, tự thân mỗi sản phẩm đều đong đầy nhiệt huyết và thương yêu.

1. Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Quốc Tế Laco

2. Thời gian dự thi: từ 10/1- 20/1/2018

3. Thể lệ dự thi:

Bước 1: Viết một mẩu truyện ngắn chia sẻ về những câu chuyện, kỉ niệm về mùa đông của bạn, kèm theo ảnh trải nghiệm túi chườm hoặc video do chính người tham gia về cuộc thi làm, có nội dung phù hợp với bài chia sẻ.

Bước 2: Bài viết được đăng lên trang FB cá nhân của người dự thi, bài thi được để chế độ công khai để BTC có thể theo dõi, kèm theo hastag: #laco #traoguiyeuthuongtrungquaamap.

4.  Cơ cấu giải thưởng.

01 GIẢI NHẤT : 1 bộ túi chườm linh dược Laco trị giá 1.080.000 đồng + 5.000.000 VND (sản phẩm Laco hoặc tiền mặt) + 1 Concept trọn gói(bao gồm chụp ảnh, makeup, địa điểm, trang phục) trị giá 5.000.000VND

Cần biết - Mini game “Trao gửi yêu thương, trúng quà ấm áp”

 

02 GIẢI NHÌ: Mỗi giải 1 bộ túi chườm linh dược Laco trị giá 1.080.000 VNĐ + 1 bộ ngăn ngừa và giảm rụng tóc Amla trị giá 590.000 VNĐ. (không quy đổi ra tiền mặt

Cần biết - Mini game “Trao gửi yêu thương, trúng quà ấm áp” (Hình 2).

 

05 GIẢI BA: Mỗi giải 1 túi chườm cổ - vai - gáy hoặc lưng - bụng trị giá 460. 000 VNĐ (không quy đổi ra tiền mặt)

Cần biết - Mini game “Trao gửi yêu thương, trúng quà ấm áp” (Hình 3).

Chú thích ảnh

10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Mỗi giải 1 túi chườm mắt trị giá 160.000 VNĐ (không quy đổi ra tiền mặt)

Cần biết - Mini game “Trao gửi yêu thương, trúng quà ấm áp” (Hình 4).

Chú thích ảnh

5. Cách thức trúng thưởng

12h ngày 20/01/2018 kết thúc chương trình.

Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm đếm và tính số lượng like, những nội dung người tham gia chơi chia sẻ công khai.

Cách tính điểm:

-1 Like= 1 điểm, 1 lượt share= 5 điểm.

Tổng điểm cho người đạt giải nhất là lớn hơn hoặc bằng 2000 điểm, tính từ cao xuống thấp (bao gồm điểm quy đổi từ lượt like và lượt share).

LƯU Ý:

- Các trường hợp mua like, chạy like, tăng sub ảo đều bị tước quyền dự thi từ BTC.

- Tài khoản tham dự là tài khoản thật (tối thiểu 100 bạn), mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần duy nhất.

- Trường hợp người trúng giải không thực hiện đủ điều kiện trên( không hợp lệ) thì người có số điểm gần sát là người sẽ trúng giải.

- Kết quả sẽ được công bố vào 21/01/2018. Nếu quá 3 ngày (72 giờ) kể từ ngày công bố này, BTC không liên lạc được hoặc thông tin cá nhân người được giải không được cung cấp theo thời gian quy đính thì xem như đã từ chối nhận giải và không có quyền khiếu nại, bồi thường từ BTC.

- Người tham dự tự chịu trách nhiệm về tính xác thực bản quyền về tác phẩm dự thi, trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là cuối cùng.

 Xuân Hùng

Bạn đang đọc bài viết Mini game “Trao gửi yêu thương, trúng quà ấm áp” tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục