Mục kích đội quân tóc dài bán thuốc kích dục ở chợ Đông Hà

16:19 15/05/2015

Nhận được phản ánh của nhiều khách du lịch khi đến chợ Đông Hà (Quảng Trị) mua sắm, thường bị nhiều người phụ nữ chèo kéo mua thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, PV đã vào cuộc, thâm nhập thực tế.

Thuốc kích dục nữ : Mua dễ dàng, bán công khai

Trong vai một khách du lịch vào chợ mua sắm, PV chọn một chỗ ngồi ở hàng nước trước cổng chợ để tiện quan sát. Vừa ngồi chưa nóng chỗ, một người phụ nữ khoảng 35 - 40 tuổi khệ nệ bưng một túi quần áo lân la hỏi thăm và mời mua áo phông. Sau khi nhận được cái lắc đầu, người phụ nữ này hỏi thẳng thừng: "Thế có mua đồ để chơi không?".

Thấy lời mời chào khá kỳ lạ, tôi tỏ vẻ tò mò thì rất nhanh chóng, người phụ nữ này bắt đầu đưa ra những lời quảng cáo về các loại thuốc kích dục nữ, “uống là phản ứng ngay” và thuốc kìm hãm sự xuất tin h ở nam giới, “làm mệt nghỉ”. Đi kèm với lời quảng cáo đó, người phụ nữ không quên móc từ túi áo ra các vỉ thuốc, lọ thuốc dưới nhiều dạng khác nhau như: dạng viên, dạng bột, dạng kẹo sing – gum, dạng nước, dạng gel…

Thuốc kích dục được bán ở đây có nhiều dạng: dạng viên, dạng bột, dạng kẹo sing – gum, dạng nước , dạng gel…

Theo đó, tùy vào mỗi loại mà giá cả cũng khác nhau. Trong đó, dạng viên là rẻ nhất khoảng 150.000 đồng, dạng nước uống giá 350 – 400.000 đồng, còn dạng sing-gum bán theo thỏi với giá cố định 500.000 đồng.

Lúc được hỏi: "Có loại nào hay ho hơn nữa không?", người phụ nữ này liền bảo đợi và đi đến một góc chợ, nơi có khoảng tầm 5 - 6 phụ nữ khác đang tụ tập. Những người này đều có vẻ ngoài khá giống nhau: đầu đội nón rộng vành, miệng bịt khẩu trang, mang theo túi dạng lớn đựng hàng quần áo.

Một lúc sau, người phụ nữ ấy trở lại, mang theo một hộp nhỏ màu đỏ hình chữ nhật, trong đó có đựng một chai nước. Theo như lời người phụ nữ này, chỉ cần nữ giới hít, ngửi phải mùi từ chai nước đó thì ham muố

Bạn đang đọc bài viết Mục kích đội quân tóc dài bán thuốc kích dục ở chợ Đông Hà tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục