Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn

15:41 11/08/2017

Vào khoảng 8h sáng nay (11/8) khi đang trên đường đi khám bệnh, anh N. bất ngờ nhảy khỏi xe máy, chạy về phía thành cầu Lai Vu, thuộc huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương rồi gieo mình xuống sông.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng nay (ngày 11/8), tại khu vực cầu Lai Vu, thuộc xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã bất ngờ xảy ra vụ việc một nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện người đàn ông đi xe máy chở theo một nam thanh niên. Khi đến địa phận cầu Lai Vu, thuộc xã Lai Vu, huyện Kim Thành (Hải Dương), bất ngờ nam thanh niên nhảy ra khỏi xe máy, băng qua đường, sang phía thành cầu đối diện và gieo mình xuống sông.

Ngay sau đó người đàn ông đi cùng đã bỏ lại xe trên đường, nhảy xuống sông cứu. Nhưng do dòng nước chảy xiết, nam thanh niên đã mất tích sau đó. 

Tin nhanh - Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn

Khu vực cầu Lai Vu, nơi xảy ra vụ việc

Một người quen của nạn nhân cho biết, nam thanh niên nói trên tên là Đ.T.N. (25 tuổi). Người nhảy xuống cứu là ông Đ.V.P. (SN 1971, trú tại huyện Kinh Môn, cùng tỉnh Hải Dương) là bố của N..

N. mới đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài về, gần đây thường xuyên có biểu hiện lạ và không muốn tiếp xúc với mọi người. Gia đình đã nhiều lần đưa anh N. đi bệnh viện để điều trị.

Sáng nay, ông P. đang trên đường đưa con trai đi kiểm tra định kỳ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thì bất ngờ xảy ra vụ việc trên.

Tin nhanh - Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn (Hình 2).

 Nhiều người dân theo dõi việc tìm kiếm thi thể nạn nhân

Tin nhanh - Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn (Hình 3).

Đến khoảng 14h30 chiều hôm nay, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin tại hiện trường, 14h30' chiều nay đội thợ lặn do gia đình thuê và người thân vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Được biết, N. là con trai lớn trong gia đình và có em gái đang làm công nhân tại Hải Dương. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, N. vẫn trò chuyện bình thường với người thân trong gia đình.

Đình Quế

Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục