Nam thanh niên nước ngoài ngáo đá, lăn lóc giữa đường

19:23 31/05/2015

Nam thanh niên bỗng từ phía sau chồm lên, dí vật nhọn vào người tài xế taxi, quá hoảng sợ tài xế mở cửa thoát ra ngoài truy hô khiến khu vực náo loạn.

Trưa ngày 31/5, hàng trăm người lưu thông qua quốc lộ 1A đoạn gần giao lộ Nguyễn Văn Quá– quốc lộ 1A (quận 12, TP.HCM) hiếu kỳ đứng xem một thanh niên nằm lăn lóc giữa đường, chặn các đầu xe ô tô, khiến nhiều phương tiện không thể lưu thông.

Tin tức từ người dân cho biết, khoảng gần 12h trưa, những người sống quanh khu vực thấy một tài xế taxi, vừa chạy vừa kêu cứu. Rồi tiếp tục thấy một nam thanh niên (khoảng hơn 20 tuổi) cũng chạy từ trong taxi ra vừa chạy người này vừa la hét nhưng tiếng nước ngoài nên không ai hiểu.

Nam thanh niên được cho là ngáo đá nằm vật vã giữa đường.

Thấy tài xế kêu cứu, mọi người chạy lại bắt nam thanh niên, nhưng thấy người này không ý thức được hành đông, và có biểu hiện ngáo đá nên đã đưa vào bên trong vỉa hè.

Tại đây, nam thanh niên này uống liên tục nhiều chai nước, người này tiếp tục vùng chạy ra giữa đường, cởi áo và chặn đầu xe ô tô. Sau đó nằm lăn ra giữa đường khiến các phương tiện lưu thông qua đây khó khăn.

Lực lượng chức năng đến và đưa người này đi.

Vụ việc khiến hàng trăm người đi đường và người dân xung quanh hiếu kỳ đứng xem.

Tài xế kể lại, lúc anh đang chạy xe thì hành khách phía sau (nam thanh niên) chồm lên dùng vật nhọn dí vào cổ nên hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài rồi truy hô mọi người.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường sự việc. Qua kiểm tra trên người nam thanh niên phát hiện giấy tờ mang tên và quốc tịch người nước ngoài, có bật lửa và vật dụng sử dụng ma túy.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên nước ngoài ngáo đá, lăn lóc giữa đường tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục