Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn


Thứ 6, 19/07/2019 | 21:30


Dự đoán ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sở hữu hào quang bất khả chiến bại. Cự Giải đặt trái tim và tâm hồn vào bất cứ nhiệm vụ nào bạn đảm nhận

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn

Bạn bè tìm đến Bạch Dương vì tin tưởng vào trí óc nhạy bén của bạn. Bạn sẽ đưa ra cho họ lời khuyên một cách nhanh chóng và có phần tự phát. Nhưng nhớ cẩn thận, suy xét kĩ càng bởi các vấn đề này sẽ có tác động lâu dài, đặc biệt nếu liên quan đến tiền bạc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 2).

Đam mê và sở hữu là hai từ sẽ xác định mối quan hệ của bạn với những người bạn yêu thương. Hôm nay Kim Ngưu có thể chọn chịu đau đớn vì lợi ích của người khác, điều này dường như khiến bạn rất thỏa mãn. 

Vào buổi tối bạn sẽ thấy tinh thần mình rất tốt. Hãy cố gắng để biến nhược điểm của bạn thành lợi thế.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 3).

Song Tử dành thời gian suy ngẫm về các giá trị tôn giáo và văn hóa và các vấn đề chính trị - xã hội. Bạn sẽ có vài cuộc thảo luận với các thành viên gia đình về chủ đề này, bạn trình bày suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách mạch lạc. Một số chủ đề gây hứng thú cho bạn: luật pháp, giáo dục, mối quan tâm xã hội, cách cư xử và nghi thức, v.v...

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 4).

Hôm nay, bạn sẽ đặt trái tim và tâm hồn vào bất cứ nhiệm vụ nào bạn đảm nhận. Nhưng kết quả có thể không quá khả quan. 

Đó dù sao cũng chẳng phải là lý do để Cự Giải chán nản hay lo lắng. Bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng dù sớm hay muộn. Ngoài ra, dành một chút thời gian với những người thân yêu sẽ giúp cảm xúc của Cự Giải đi lên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 5).

Có lẽ hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất để thách thức Sư Tử vì bạn sở hữu hào quang bất khả chiến bại. Dù là trò chơi, cuộc thi hay tranh luận, bạn sẽ có lợi thế hơn người khác ở mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, Sư Tử sẽ gặp gỡ những người có tính cách trái ngược bạn, họ sẽ cố gắng thay đổi vận may của bạn. Cách tốt nhất để đối phó với họ là kiên nhẫn và chờ đợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 6).

Ngày mới có thể là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của Xử Nữ. Bạn sẽ xem xét và lập kế hoạch tích lũy số tiền cần thiết cho tương lai tươi sáng. Các vấn đề về mối quan hệ sẽ đứng đầu danh sách ưu tiên của Xử Nữ trong buổi chiều. Bỗng nhiên bạn thấy hứng thú với lĩnh vực tâm linh, vì vậy hãy thử thiền và yoga.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 7).

Thông qua một số thỏa thuận hợp tác, nhiề khả năng Thiên Bình sẽ nhận về một số tiền lớn. Vận may giúp đỡ và hướng dẫn bạn trong mục tiêu của mình. Nhưng chính tình cảm có thể làm rối rắm khả năng suy luận của bạn. Đừng căng thẳng quá mức, hãy cố gắng kiểm soát sự mong đợi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 8).

Tập trung là lời khuyên dành cho Bọ Cạp; bạn nên quan tâm đến những điều bạn nhắm đến nhiều hơn. Hôm nay bạn có thể đam mê một số hoạt động nghiên cứu khoa học. Bạn cũng sẽ gặp một người bạn cũ, người đó giúp Bọ cạp sống lại những ngày tháng học sinh tươi đẹp và làm trẻ hóa tâm hồn bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 9).

Một ngày tràn đầy niềm vui và năng lượng sắp tới. Nhân Mã có thể sẽ ghi tên vào một khóa học nâng cao kỹ năng cá nhân.

Đối với những Nhân Mã đang làm trong ngành cảnh sát và pháp lý, hôm nay bạn dũng mãnh như một con sư tử của rừng rậm và sẽ đạt được nhiều thành tích bất ngờ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 10).

Bạn đã chờ đợi một số tin tức trong khoảng thời gian quá lâu rồi, nhưng hãy yên tâm vì chúng chắc chắn sẽ tìm thấy đường đến với bạn ngày hôm nay. 

Sự tập trung của Ma Kết vẫn dành phần lớn cho công việc, bạn cảm thấy cuối cùng bạn cũng bắt đầu thích công việc của mình. Điều này cũng sẽ dẫn bạn đến một số quyết định sáng suốt về tương lai. Và nếu tin tốt đến vào đúng thời điểm, có lẽ nỗ lực tìm việc mới của bạn sẽ được đền đáp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 11).

Hôm nay Bảo Bình sẽ muốn mở rộng kiến thức của bản thân. Bạn sẽ chiến đấu hết mình với đối thủ và chiến thắng. Rắc rối không thể chạm được đến bạn vì bạn biến chúng thành lợi thế của mình. Bạn thông minh, tài năng và có tất cả những gì một người cần để bay cao. Chỉ cần tin vào sức mạnh đôi cánh của bạn.

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Cộng đồng mạng - Ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạn bè tìm đến Bạch Dương xin lời khuyên, Thiên Bình có khả năng kiếm được một số tiền lớn (Hình 12).

Cuối cùng Song Ngư cũng sẽ nhận ra giá trị của những gì bạn đang nắm giữ. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhằm gia tăng khoản tiền tiết kiệm và kiểm soát các chi phí không cần thiết. Đầu tư vào một dự án nào đó trong khoảng thời gian này cũng là ý tưởng hay.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Dịch)