Nghệ An: Gần 20 giờ ròng rã tìm kiếm học sinh bị đuối nước

08:11 25/07/2015

Chiều tối 24/7, ông Trần Anh Văn, Trưởng Công an xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 2 bị đuối nước khi đi tắm sông sau gần 20 giờ tìm kiếm.

Như tin tức đã đưa, khoảng 18h ngày 23/7, 3 học sinh gồm Hoàng Lý Huỳnh, Hà Đình Năng và Phan Văn Bun (cùng SN 2000), đều trú tại xóm Đồng Hà, xã Diễn Vạn (huyện Diễn Châu), sau khi đánh bóng chuyền xong thì rủ nhau đi tắm ở sông Vách Bắc đoạn chảy qua xóm Đồng Hà (xã Diễn Vạn).

Trong lúc tắm sông , Huỳnh và Năng bị nước nhấn chìm và cuốn trôi mất, còn Bun thì may mắn thoát nạn bơi được lên bờ kêu cứu. Thấy vậy người dân đã nhảy xuống ứng cứu các em, tuy nhiên Năng và Huỳnh đã bị nước nhấn chìm.

Sông Vách Bắc, nơi 2 em học sinh lớp 9 đuối nước tử vong

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã Diễn Vạn cùng với các lực lượng chức năng đã huy động người dân, tàu thuyền để tiến hành tìm kiếm thi thể em Huỳnh và em Năng.

Đội ngũ tìm kiếm đã phải thay nhau ngâm mình dưới nước hàng tiếng đồng hồ mới tìm thấy thi thể em Năng

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 20h45 cùng ngày, thi thể em Hoàng Lý Huỳnh đã được người dân tìm thấy. Riêng em Hà Đình Năng đến tận 15h chiều nay (24/7) mới được tìm thấy tại vị trí chân cầu.

Tin nhanh từ ông Trần Anh Văn, Trưởng Công an xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu ( Nghệ An ) cho biết: “Để tìm được thi thể em Năng, chính quyền và người dân đã huy động 6 thuyền tìm kiếm ròng rã từ hơn 18h ngày hôm qua cho đến 15h chiều nay. Thậm chí chúng tôi còn không cho bố mẹ của em Năng ra sông bởi 2 người cứ đòi nhảy xuống nước để tìm con”.

Rất đông người dân tới xem vớt thi thể nạn nhân.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Gần 20 giờ ròng rã tìm kiếm học sinh bị đuối nước tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục