Nghi án gã thanh niên xăm trổ bị sát hại, ném xác xuống mương

19:27 11/05/2016

Thi thể nam thanh niên trên người có hình xăm được phát hiện tại cống Lồ (Yên Lạc, Vĩnh Phúc). Người nhà nghi ngờ thanh niên này bị sát hại rồi ném xác xuống cống.

Phát hiện thi thể nam thanh niên có hình săm

Vào khoảng 6h30 ngày 10/5, người dân xã Nguyệt Đức (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) bàng hoàng phát hiện thi thể một nam giới, trên cơ thể có nhiều vết thương tại khu vực cống Lồ (Nguyệt Đức).

Sự việc trên khiến mọi người kinh hãi. Sau đó, mọi người đã thông báo sự việc đến chính quyền sở tại. Nhận được tin báo , công an xã Nguyệt Đức, Công an huyện Yên Lạc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, danh tính thi thể nam thanh niên này được xác định là Ng.M.H (SN 1991, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Pháp luật - Nghi án gã thanh niên xăm trổ bị sát hại, ném xác xuống mương

Rất đông người dân kéo đến xem.

Một người dân cho biết, đằng sau lưng của nam thanh niên có hình xăm. Người mặc bộ quần áo cộc. Ở trên cơ thể có nhiều vết thương. Nạn nhân này nằm trong tư thế úp mặt xuống nước.

Vẫn chưa hết kinh hãi, một người dân sống tại hiện trường cho biết, thi thể nạn nhân H. được phát hiện tại khu vực cống Lồ. Trên cơ thể H. có nhiều vết nghi bị chém.

Gia đình nghi con trai bị sát hại?

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã tìm đến gia đình H. ở xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường để tìm hiểu thêm thông tin xoay quanh cái chết của nạn nhân. Đến nơi, gia đình đang tiến hành tổ chức tang lễ cho nạn nhân xấu số.

Kể lại lúc nhận được hung tin con trai bị chết tại cống, ông Nguyễn Văn Th. – bố của nạn nhân H. cho biết, vào khoảng gần 12h ngày 10/5, gia đình nhận được điện của Trưởng công an xã thông báo về việc con trai bị chết ở dưới cống tại xã Nguyệt Đức.

Nghe tin xong, mọi người dường như rụng rời chân tay. Sau đó, sự việc được thông báo đến anh em trong nhà. Sau đó, mọi người liền đi đến hiện trường. Đến nơi, nhận dạng thi thể nam thanh niên kia đúng là

Bạn đang đọc bài viết Nghi án gã thanh niên xăm trổ bị sát hại, ném xác xuống mương tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục