Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

14:13 04/07/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, hướng đến sự kiện nhận khách của HaiAn Beach Hotel & Spa, một giải đấu bóng đá cùng các hoạt động thiện nguyện nghĩa tình đã diễn ra.

Hành động mang đầy ý nghĩa nhân văn cao đẹp này nhằm tri ân các gia đình cách mạng, cũng như hướng đến Kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Ngày 4/7, báo Đời sống & Pháp luật phối hợp cùng công ty Cổ phần khách sạn Kim Thành, chi nhánh tại TP.Đà Nẵng trao tặng 100 triệu đồng cho các gia đình cách mạng, gia đình chính sách, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, Báo cùng công ty Cổ phần Kim Thành tiếp tục tổ chức giải bóng đá HaiAn Hotel Cup 2018, tại làng thể thao Tuyên Sơn.

Sự kiện quy tụ 7 đội bóng với nhiều cầu thủ chất lượng, chuyên môn cao đến từ nhiều địa phương như: TP.Đà Nẵng, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh

Tại buổi lễ, Nhà báo Phan Xuân Hồng, Uỷ viên Ban Biên tập báo Đời sống & Pháp luật cho biết, những hoạt động từ thiện, thể thao lần này hướng đến mục đích cao đẹp hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

"Cùng với đó, giải đấu sẽ là cơ hội để các cơ quan và các doanh nghiệp giao lưu học hỏi lẫn nhau trong chuyên môn, cũng như trong cuộc sống… là dịp để các đội bóng duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao; là hoạt động để các đội bóng cùng chung tay thể hiện tinh thần tương thân, tương ái hướng đến các hoạt động hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống", đại diện BTC giải đấu nhấn mạnh.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ:

Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An

Nhà báo Phan Xuân Hồng, Uỷ viên Ban Biên tập báo Đời sống & Pháp luật phát biểu tại buổi lễ.

Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An (Hình 2).

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai mạc.

Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An (Hình 3).

Ban tổ chức giải bóng đá tặng hoa lưu niệm cho các cầu thủ và đội trọng tài tham gia.

Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An (Hình 4).
"Bóng hồng" xuất hiện tại giải đấu.
Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An (Hình 5).
 
Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An (Hình 6).
 
Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An (Hình 7).
Tại trận bóng mở màn lễ khai mạc, các cầu thủ đã đóng góp nhiều pha bóng hay.
Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An (Hình 8).
 
Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An (Hình 9).
Đại diện BTC trao các suất quà tri ân những gia đình có công với cách mạng.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Nghĩa tình Sông Hàn mang tên Hải An tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục