Ngô Kiến Huy gây sốt với MV 'Lách thật phong cách'

06:04 11/05/2016

Ngô Kiến Huy gây sốt với MV 'Lách thật phong cách' chỉ sau một tuần ra mắt MV thành công vang dội, trên trang youtube đã có 1 triệu 500k lượt xem và trên zing mp3 là 9 triệu lượt xem.

Sau The Remix - Hòa âm và Ánh sáng 2016, Ngô Kiến Huy đã trở lại một cách mạnh mẽ bằng nhiều sản phẩm âm nhạc, mới đây là single Lách thật phong cách. Lách thật phong cách được sáng tác bởi Mew Amazing, nhạc sĩ trẻ vừa nhận được giải âm nhạc Cống Hiến. MV được quay tại Hà Nội bởi êkip Nhu Đặng (êkip sản xuất MV Thật bất ngờ - Trúc Nhân) và bản thu được hoàn thiện tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Giải trí - Ngô Kiến Huy gây sốt với MV 'Lách thật phong cách'

Ngô Kiến Huy tromg MV

Là sản phẩm kết hợp giữa âm nhạc và diễn xuất, chỉ sau một tuần ra mắt MV thành công vang dội, trên trang youtube đã có 1 triệu 500k lượt xem và trên zing mp3 là 9 triệu lượt xem. Với MV này Ngô Kiến Huy đóng vai người kể chuyện, trong cuộc sống chúng ta thường gặp những tình huống thật oái oăm như chào nhầm người; vô tình mặc trang phục giống hệt nhau; bị trượt vỏ chuối hay vô tình rớt mic trên sân khấu... tất cả đều có thể xảy ra. Bài hát khuyến khích các bạn nhanh trí ứng biến “lách” qua các tình huống oái ăm một cách tự tin , mà vẫn giữ được phong cách chính mình.

Giải trí - Ngô Kiến Huy gây sốt với MV 'Lách thật phong cách' (Hình 2).

Giải trí - Ngô Kiến Huy gây sốt với MV 'Lách thật phong cách' (Hình 3).

Kế hoạch năm 2016: Ngô Kiến Huy tiếp tục phát huy sự đa năng dường như chưa có đối thủ của mình, anh sẽ cho ra mắt vài MV ca nhạc mới, tham gia lưu diễn nước ngoài, đảm nhận vai chính 2 bộ phim điện ảnh chiếu rạp, tham gia làm "chủ xị" MC 4 chuỗi chương trình truyền hình trên các đài VTV3, VTV9, HTV7 và các chương trình này đều được dự báo sẽ "hot" trong thời gian tới. Và trong năm 2016, Ngô Kiến Huy cũng nhận lời làm đại sứ cho nhiều nhãn hiệu.

H.Anh

Tag: Youtube
Bạn đang đọc bài viết Ngô Kiến Huy gây sốt với MV 'Lách thật phong cách' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục