Ngược chiều nước mắt tập 6: Mẹ chồng cản bước con dâu đi học trở lại

12:00 05/10/2017

Dù Mai có ý định đi nghỉ tuần trăng mật nhưng cô bị mẹ chồng ra sức ngăn cản. Thậm chí bà Lâm cũng tỏ thái độ không muốn cho Mai đi học trở lại.

Sau đám cưới, Mai muốn đi nghỉ tuần trăng mật cùng Sơn nhưng ngay lập tức bị bà Lâm ngăn cản: "Bầu bí thì đi đâu, ở nhà còn dưỡng thai. Ba tháng đầu phải cẩn thận chứ con".

Nguồn clip: Rubic 8

Trong khi Mai được Phương nói đỡ với mẹ chồng rằng vẫn có thể đi du lịch được, nhưng Sơn lại tỏ ra thờ ơ: "Có mà tuần vỡ cả mật ấy. Nói thật với chị em vẫn chưa quen với việc mình có vợ".

Video - Ngược chiều nước mắt tập 6: Mẹ chồng cản bước con dâu đi học trở lại

Sơn tỏ ra không hứng thú với việc đi tuần trăng mật.

Không chỉ cản con dâu đi du lịch, bà Lâm còn không muốn Mai quay lại trường để tiếp tục việc học. Theo bà, đã lấy chồng lại đang mang thai thì không cần đi học tiếp, ở nhà chăm lo cho gia đình là được.

Dù được bố chồng bênh vực và ủng hộ việc đi học trở lại nhưng bà Lâm một mực khẳng định: "Mai đang có bầu, đến trường rồi người ta cứ nói ra nói vào, cả thằng Sơn nữa thì sao?".

Video - Ngược chiều nước mắt tập 6: Mẹ chồng cản bước con dâu đi học trở lại (Hình 2).

Bà Lâm tỏ thái độ không muốn con dâu đi học trở lại.

Tập 6 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (5/10) trên kênh VTV1. 

T.L

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 6: Mẹ chồng cản bước con dâu đi học trở lại tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục