Nguyên nhân ban đầu về vụ cháy tại nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

08:59 08/03/2018

Cơ quan chức năng nhận định, có thể nguyên nhân cháy tại nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 là do các công nhân hàn xì đã để bụi hàn rơi vào vật liệu dễ cháy.

Ngày 8/3, thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh, nguyên nhân vụ cháy tại nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 (xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) đang được cơ quan điều tra tiến hành làm rõ.

Tin nhanh - Nguyên nhân ban đầu về vụ cháy tại nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3

Hiện trường vụ cháy tại nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3.

Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu của ngành chức năng, có thể nguyên nhân cháy là do các công nhân hàn trong lúc thi công đã để bụi hàn rơi vào vật liệu dễ cháy.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 7/3, tại công trường thi công nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3. Khi xảy ra cháy, lực lượng chữa cháy tại chỗ của nhà máy đã kịp thời có mặt xử lý hiện trường.

Công an tỉnh Trà Vinh đã nhanh chóng tiếp cận, phối hợp với lực lượng chữa cháy tiến hành dập lửa và sơ tán người ra khỏi khu vực đám cháy. Đến 12h45 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Sau khi xảy ra hỏa hoạn, cơ quan chức năng xác định không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, về tài sản, ước tính thiệt hại do vụ cháy gây ra khoảng hơn 50% khối lượng công trình đã thi công.

Sau khi xảy ra cháy, lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ tiến hành công tác khám nghiệm và làm rõ nguyên nhân. 

Bạn đang đọc bài viết Nguyên nhân ban đầu về vụ cháy tại nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục