Nhạc chế ‘Lại đứt cáp – Không thể tin nổi’ gây sốt mạng

08:03 29/05/2015

Trước thông tin cáp quang biển AAG lại bị đứt lần 3, hai bạn trẻ đã cover lại ca khúc My Everything nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội.

Tin tức cáp quang biển AAG lại gặp trục trặc lúc 16h30 hôm 26/5 khiến đường truyền Internet từ Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.

Vào lúc 18h20 cùng ngày, Ban điều hành tuyến cáp quang biển AAG cho biết, tín hiệu đã có trở lại.

Tuy nhiên, thông tin trên báo chí ngày 28/5, một đại diện Công ty Viễn thông quốc tế (VNPT-I) cho hay sau sự cố ngày 26/5, đơn vị điều hành tuyến cáp AAG và các nhà mạng vẫn tiếp tục theo dõi, song chưa xác định được nguyên nhân cụ thể, do các dấu hiệu không rõ ràng.

Trước thông tin này, hai bạn trẻ ngồi cùng nhau đã “cao hứng” cover lại ca khúc My Everything của Tiên Tiên với lời chế “Lại đứt cáp – Không thể tin nổi ”.

Công nghệ - Nhạc chế ‘Lại đứt cáp – Không thể tin nổi’ gây sốt mạngvn/ndt/15/05/29/202/16717627/1.jpg">

Bản nhạc chế nói về sự cố cáp quang biển AAG lại gặp sự cố nhận được sự quan tâm của mạng xã hội.

Nội dung của bản nhạc chế nói về nỗi khổ của người dùng mạng khi cáp quang không ổn định như: Load cái gì cũng chậm từ gmail, facebook

Và tiếp đó, hai bạn trẻ cũng đưa ra nguyên nhân hài hước như cá mập cắn, va đập sóng biển…nên cáp quang mới gặp sự cố.

Bản nhạc chế ra đúng thời điểm nên nhận được hàng chục ngàn lượt nghe chỉ sau 1 đêm chia sẻ.

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Nhạc chế ‘Lại đứt cáp – Không thể tin nổi’ gây sốt mạng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục