Nhiệt độ tiếp tục giảm, Bắc Bộ rét đậm rét hại

19:17 30/12/2017

Từ đêm nay, không khí lạnh ảnh hưởng tới Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khiến nhiều nơi rét đậm, rét hại, miền núi dưới 6 độ.

Tin nhanh - Nhiệt độ tiếp tục giảm, Bắc Bộ rét đậm rét hại

Đêm nay, Bắc Bộ rét đậm.

Hiện nay (30/12), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết Bắc Bộ, một số nơi thuộc Bắc Trung Bộ; ở Bắc Bộ đã có mưa và mưa nhỏ.

 Dự báo: Đêm nay (30/12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; sau đó ảnh hưởng đến một số nơi thuộc Trung Trung Bộ.

 Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ đêm nay và sáng sớm mai (31/12) có mưa, mưa nhỏ rải rác; Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại; nhiệt độ thấp nhất về sáng và đêm trong đợt rét này ở vùng đồng bằng Bắc Bộ giảm xuống còn 11-14 độ, ở các tỉnh vùng núi nhiệt độ giảm còn 8-10 độ, vùng núi cao dưới 6 độ.

 Ở khu vực Hà Nội: Đêm nay và sáng sớm mai có mưa và mưa nhỏ. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-15 độ.

 Ở vịnh Bắc Bộ, vùng biển ngoài khơi Trung Bộ và Nam Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9. Biển động mạnh.

 

Bạn đang đọc bài viết Nhiệt độ tiếp tục giảm, Bắc Bộ rét đậm rét hại tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục