Những bảng sơ đồ lớp "đáng yêu nhất quả đất"

Phong Linh duongthithunga95@gmail.com

08:49 01/01/2018

Thay vì chỉ viết tên các bạn trong lớp vào một tờ giấy có chia ô (mô phỏng chỗ ngồi), thì tấm sơ đồ lớp được cư dân mạng chia sẻ lại in cả ảnh của các bạn trong lớp. Và điều đặc biết là những bức ảnh đó vô cùng..."bá đạo"

Những bảng sơ đồ lớp "đáng yêu nhất quả đất" - Hình 1

Sau khi xuất hiện trên mạng, tấm sơ đồ đã thu hút nhiều sự chú ý của người xem.

Những bảng sơ đồ lớp "đáng yêu nhất quả đất" - Hình 2

Cùng với đó, rất nhiều các học sinh cũng chia sẻ những bản sơ đồ lớp bá đạo của lớp mình, khiến dân mạng cười ngặt nghẽo.

Những bảng sơ đồ lớp "đáng yêu nhất quả đất" - Hình 3

Chuyện in hình cá nhân vào sơ đồ lớp khá bá đạo.

Những bảng sơ đồ lớp "đáng yêu nhất quả đất" - Hình 4

Tấm sơ đồ lớp nghiêm chỉnh bỗng chốc trở thành một "sản phẩm" hài hước.

Những bảng sơ đồ lớp "đáng yêu nhất quả đất" - Hình 5

Cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả còn thầy cô giáo có lẽ không khác trở lại cái thời dò từng dòng trong danh sách vì khó mà nhận ra gương mặt của các em học sinh.

Những bảng sơ đồ lớp "đáng yêu nhất quả đất" - Hình 6

Học sinh gần xa tỏ ra rất thích thú và xem đây là một ý tưởng vui để áp dụng với lớp mình.

Cùng với sổ ghi đầu bài, sơ đồ lớp là vật dụng mà tất cả những bạn học sinh đều sợ. Bởi khỏi cần mở danh sách lớp rồi dò từng dòng, sơ đồ lớp giúp thầy gọi tên học sinh lên bảng kiểm tra bài, dễ dàng nêu tên hay điểm mặt ai đó ngay lúc họ ngủ gật hoặc vừa cúi xuống hộc bàn để... ăn vụng.

Để quyển sơ đồ lớp đỡ "nhàm chán", các bạn trẻ đã biến hóa chúng trở nên dễ thương theo cách cực "bá đạo" và thú vị. Thay vì chỉ viết tên từng bạn trong lớp vào một tờ giấy có chia ô mô phỏng chỗ ngồi thì tấm sơ đồ lớp này in hẳn mặt của các bạn trong lớp.

Nhờ vậy, thầy cô không chỉ biết tên, biết chỗ ngồi mà còn biết mặt từng học sinh trong lớp. Điều đáng nói, hình ảnh các học sinh trong tấm sơ đồ lớp đã bị tác giả cố tình "dìm hàng" bằng cách sử dụng toàn những khoảnh khắc, biểu cảm... tếu táo không thể tả của các thành viên lớp.

Ảnh: MXH

Bạn đang đọc bài viết Những bảng sơ đồ lớp "đáng yêu nhất quả đất" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục