Nữ sinh viên xinh đẹp bất ngờ biến mất khỏi nhà sau kỳ nghỉ hè

15:10 17/08/2016

Sinh viên mất tích là Lê Thị Thanh Tuyền hiện đang học năm thứ 3 của Khoa Kiến trúc (trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng).

Ngày 17/8, anh Lê Tôn Trưởng (anh ruột nữ sinh viên Lê Thị Thanh Tuyền) cho biết, gia đình vẫn chưa liên lạc được cũng như có bất cứ thông tin nào về nữ sinh viên này. Suốt hơn 1 tháng qua, nữ sinh viên này biến mất một cách bí ẩn sau khi rời khỏi nhà.

Theo gia đình của Tuyền, sau khi kết thúc năm học, Thanh Tuyền về nhà ở xã Bình Đào (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để nghỉ hè khoảng 2 tuần. Đến ngày 8/7, Thanh Tuyền xin phép gia đình quay trở lại trường ở Đà Nẵng để tham gia hoạt động hè và học thêm.

Lê Thị Thanh Tuyền là sinh viên năm 3 của Khoa Kiến trúc (trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng). Kể từ khi Tuyền biến mất, gia đình vô cùng lo lắng, bất an và liên lạc, tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Pháp luật - Nữ sinh viên xinh đẹp bất ngờ biến mất khỏi nhà sau kỳ nghỉ hè

Hình ảnh nữ sinh viên Thanh Tuyền trước khi biến mất từ đầu tháng 7 đến nay.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, anh Lê Tôn Trưởng cho hay: "Suốt hơn 1 tháng qua, gia đình chưa nhận được bất cứ thông tin nào về em Tuyền. Chúng tôi đã gửi đơn cho Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cũng như Công an xã Bình Đào và Công an huyện Thăng Bình để trình bày sự việc".

Kể từ khi không liên lạc được với Thanh Tuyền, anh Trưởng và người thân trong gia đình đã tới ký túc xá Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng để tìm nữ sinh viên này. Tuy nhiên, bạn bè, người quen của Tuyền đều không có thông tin cụ thể.

"Trước khi ra Đà Nẵng nhập học, Tuyền cho biết chưa người yêu. Em ấy cũng không có biểu hiện khác thường. Tôi nhớ khi từ quê ra Đà Nẵng, em Tuyền mặc quần đen, áo ôm bên ngoài khoác áo bò, đội mũ bảo hiểm màu xanh. Nếu ai biết thông tin về em ấy, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0167.528.0014 để thông báo cho tôi và gia đình", anh Trưởng cho hay.

Vào giữa tháng 7, tại TP Đà Nẵng, cũng xảy ra trường hợp mất tích. Nữ Việt kiều Nguyễn Kim Diệu (SN 1982, hiện

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh viên xinh đẹp bất ngờ biến mất khỏi nhà sau kỳ nghỉ hè tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục