Nuốt cả lưỡi câu, cục rỉ sắt, bệnh nhân tâm thần nhập viện

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

18:21 09/08/2018

Sau hàng giờ liền phẫu thuật, bác sĩ đã lấy ra khỏi phổi 1 bệnh nhân tâm thần hàng loạt dị vật nguy hiểm.

Ngày 9/8, bác sĩ Trình Trung Phong, Trưởng khoa Nội tổng hợp, bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa tiến hành phẫu thuật nội soi gắp thành công các dị vật phức tạp nằm 2 bên phổi của một bệnh nhân.

Theo đó, ông Đặng Đình T. (40 tuổi) trú xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nhập viện cấp cứu vì ho ra máu. 

Sức khỏe - Nuốt cả lưỡi câu, cục rỉ sắt, bệnh nhân tâm thần nhập viện

Những dị vật kỳ lạ nằm trong phổi ông T.

Qua chẩn đoán, y bác sĩ phát hiện 2 bên phổi của bệnh nhân này có nhiều dị vật kỳ lạ. Nếu không kịp thời gắp bỏ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người này.

Ê kíp mổ được thành lập trực tiếp tiến hành mổ nội soi cho bệnh nhân T.. Sau nhiều giờ liền tiến hành, các bác sĩ đã đưa ra ngoài 1 bánh xe quẹt ga ở bật lửa, 1 cục sắt rỉ, 1 lưỡi câu... Sau ca phẫu thuật bệnh nhân diễn biến sức khỏe tốt và dự kiến xuất viện trong tuần này.

Sức khỏe - Nuốt cả lưỡi câu, cục rỉ sắt, bệnh nhân tâm thần nhập viện (Hình 2).

Sức khỏe bệnh nhân diễn biến tốt sau ca phẫu thuật.

Được biết, ông T. là một người tâm thần. Hiện ông đang được chăm sóc điều trị tại trung tâm nuôi dưỡng tâm thần Quảng Nam. Số dị vật trên được xác định là do ông T. tự đưa vào người.

Bạn đang đọc bài viết Nuốt cả lưỡi câu, cục rỉ sắt, bệnh nhân tâm thần nhập viện tại chuyên mục Sức khỏe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục