Phan Anh: Hoa hậu H’Hen Niê chiến thắng nhờ chân thật và lòng nhân ái

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

19:08 07/01/2018

Nam MC nhận định, H’Hen Niê chiến thắng nhờ vào thần thái, sự tự tin, catwalk, chân thật và đầy lòng nhân ái thể hiện qua 2 phần thi ứng xử.

MC Phan Anh là thành phần Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Anh chia sẻ, cảm thấy vui mừng, hài lòng với việc H’Hen Niê giành ngôi vị hoa hậu. Anh đánh giá rất cao thí sinh này. Anh đã chọn cô trong top 3 và thêm 1 phiếu ở phần thi cuối cùng.

Sự kiện - Phan Anh: Hoa hậu H’Hen Niê chiến thắng nhờ chân thật và lòng nhân ái

MC Phan Anh trên ghế ban giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.

Anh tin rằng, các thành viên ban giám khảo khác cũng đồng quan điểm với mình H’Hen Niê đã tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết. Cô chiến thắng nhờ vào thần thái, sự tự tin, catwalk, sự chân thật và đầy lòng nhân ái thể hiện qua 2 phần thi ứng xử.

Riêng anh cảm thấy rất vừa lòng với 2 phần thi ứng xử của H’Hen Niê. Trong các câu trả lời của cô thể hiện sự chân thật, xuất phát từ trái tim ấm nóng với cộng đồng, gần gũi trong cuộc sống nhưng lại có ý nghĩa rất lớn.

Anh tin rằng, cô gái này sẽ có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng người Ê Đê. Với thời gian nhiều tháng tiếp xúc, trò chuyện và quan sát, anh tin, H’Hen Niê sẽ hoàn thành vai trò đương kim hoa hậu đúng với những gì cô đã nói.

Ngay trước đêm chung kết, để động viên các thí sinh, Phan Anh đã gặp gỡ, trò chuyện. Anh chia sẻ với các thí sinh rằng, ban giám khảo mong muốn tìm được một cô gái có tấm lòng nhân ái, sẵn lòng làm mọi việc vì cộng đồng và giúp lan tỏa tình yêu thương.

Trong đêm chung kết, trải qua các phần thi, Phan Anh có trò chuyện và hỏi với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza là cô chọn ai. Dayana chia sẻ chọn cô gái tóc ngắn. Dayana không hiểu ngôn ngữ tiếng Việt nhưng cũng cảm nhận được sự tỏa sáng, nguồn năng lượng của H’Hen Niê.

Phan Anh đánh giá, H’Hen Niê có vẻ đẹp hiện đại, cá tính nhưng rất quyến rũ, hấp dẫn. Quan trọng hơn hết, cô có tấm lòng nhân ái xuất phát từ trái tim của mình. Anh đặt niềm tin, khi H’Hen Niê tham gia cuộc thi quốc tế sẽ có sức thu hút riêng.

Sự kiện - Phan Anh: Hoa hậu H’Hen Niê chiến thắng nhờ chân thật và lòng nhân ái (Hình 2).

Tân hoa hậu trong giây phút đăng quang.

Theo Phan Anh, khi MC xướng tên hoa hậu, cả khán phòng đều vỗ tay đồng tình. Điều này khiến anh rất vui vì là thành viên ban giám khảo, niềm hạnh phúc là tìm thấy thí sinh được số đông lựa chọn. 

Bạn đang đọc bài viết Phan Anh: Hoa hậu H’Hen Niê chiến thắng nhờ chân thật và lòng nhân ái tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục