Phát hiện thi thể người dân bị lũ cuốn trôi khi bơi qua sông

Xuân Chinh xuanchinh.ht@gmail.com

13:43 17/10/2017

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng huyện Hương Khê đã phát hiện được thi thể người đàn ông bị lũ cuốn trôi khi bơi qua sông tìm trâu.

Ngày 17/10, ông  Nguyễn Đình Quang, Chủ tịch UBND xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện được thi thể của người đàn ông bị lũ cuốn trôi khi bơi qua sông tìm trâu.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, khoảng 14h ngày 15/10, ông Nguyễn Đăng H. (SN 1952), trú tại thôn 6, xã Hòa Hải, bơi qua sông Rào Nổ, chảy qua địa bàn để tìm trâu.

Xã hội - Phát hiện thi thể người dân bị lũ cuốn trôi khi bơi qua sông

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích ông H.

Đến chiều tối cùng ngày, không thấy ông H. về, gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện quần áo, dép của nạn nhân bên bờ sông. Một mặt, gia đình huy động người thân tiến hành tìm kiếm, mặt khác trình báo chính quyền địa phương và lực lượng chức năng.

Sau khi nhận thông tin, huyện Hương Khê đã chỉ đạo lực lượng công an, ban chỉ huy quân sự… cử cán bộ, chiến sỹ, phương tiện cùng địa phương tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Được biết, sau khi làm các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể người dân bị lũ cuốn trôi khi bơi qua sông tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục