Phát thông báo 2 lần, chủ xe vi phạm vẫn không đến làm việc

11:13 05/04/2017

Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, trường hợp chủ xe, lái xe vi phạm cố tình không đến làm việc, đơn vị sẽ có công văn gửi đi công an các tỉnh, đề nghị phối hợp xử lý.

Ngày 23/3, đại tá Cao Minh Phượng, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã 2 lần gửi thông báo vi phạm hành chính để mời chủ xe vi phạm cùng lái xe tới trụ sở làm việc, nhưng hai người này đều không đến.

Trước đó, vào ngày 3/3, mạng xã hội facebook đăng tải một đoạn video clip ghi lại cảnh chiếc xe ô tô khách mang BKS: 36B - 007.38 chạy ngược chiều trên QL1A.

Xem clip, nhiều người vô cùng sợ hãi trước hành vi gây nguy hiểm đối với các phương tiện lưu thông trên tuyến của lái xe khách này. Đoạn đường trên được xác định ở địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ngay sau khi clip này được đăng tải, Ủy ban ATGT Quốc gia đã có văn bản đề nghị Công an tỉnh Nghệ An chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra, xác minh đối tượng, chủ phương tiện vi phạm, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

An ninh - Hình sự - Phát thông báo 2 lần, chủ xe vi phạm vẫn không đến làm việc

 Chiếc xe khách chạy ngược chiều (ảnh cắt clip)

Qua kiểm tra, CSGT Nghệ An xác định xe khách BKS: 36B-007.38 được đăng ký bởi ông Nguyễn Văn Châu, trú tại xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Ngày 7/3 và 17/3, phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã gửi thông báo vi phạm hành chính để mời chủ xe vi phạm cùng lái xe (chưa xác định được danh tính) tới trụ sở làm việc. Tuy nhiên đến nay, 2 người này đều chưa đến làm việc như yêu cầu.

Liên quan đến việc này, phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, sẽ có công văn gửi tới công an các tỉnh, đề nghị phối hợp xử lý. Theo đó, nếu lực lượng CSGT trên toàn quốc phát hiện xe khách mang BKS: 36B-007.38 tham gia giao thông thì sẽ tiến hành bắt giữ, để xử lý theo quy định.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Bạn đang đọc bài viết Phát thông báo 2 lần, chủ xe vi phạm vẫn không đến làm việc tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục