Phớt lờ biển cấm, "Ninja Lead" phóng hơn 80km/h trên đường vành đai 3

18:52 07/11/2017

Bất chấp lệnh cấm, một người phụ nữ vẫn ngang nhiên chạy xe máy ở đường vành đai 3 trên cao với tốc độ hơn 80km/h.

Mới đây, tài khoản facebook Anh Tuấn Vũ có đăng tải lên mạng một đoạn clip dài hơn 30 giây, ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy chạy với tốc độ hơn 80 km/h ở đường vành đai 3 trên cao, hướng Pháp Vân đi Mai Dịch (Hà Nội) khiến người đi đường phải hoảng hồn.

Nguồn clip: Anh Tuấn Vũ

Đường vành đai 3 trên cao là tuyến đường cấm người đi bộ, xe hai bánh và xe thô sơ, thế nhưng người phụ nữ này vẫn phớt lờ biển cấm, vô tư điều khiển xe máy chạy trên tuyến đường này. Không chỉ vậy, người phụ nữ còn điều khiển xe máy chạy với tốc độ hơn 80km/h, vượt quá cả tốc độ tối đa cho phép được chạy trên đường vành đai 3 trên cao.

Xa lộ - Phớt lờ biển cấm, 'Ninja Lead' phóng hơn 80km/h trên đường vành đai 3

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành động liều lĩnh, bất chấp tính mạng của người phụ nữ này.

Tài khoản facebook Thắng Trần bình luận: "Em đi xe máy cỡ 60 km là đã thấy run rồi. Ninja có khác chạy khiếp thật. Tốc độ này chỉ cần giật mình bóp phanh trước là chị sẽ đo đường ngay".

"Mình đi xe máy 50km/h là đã thấy nhanh lắm rồi. Bái phục chị này thật!", tài khoản Nguyen Anh Duc bình luận thêm. 

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Phớt lờ biển cấm, "Ninja Lead" phóng hơn 80km/h trên đường vành đai 3 tại chuyên mục Xa lộ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục