Quang Lê xin lỗi Ngọc Sơn vì ‘bực bội’ trên truyền hình

11:44 09/05/2017

Quang Lê không ngờ, những lời nói trái chiều của mình với ca sĩ Ngọc Sơn lại bị khán giả ném đá hội đồng đến mất ăn mất ngủ.

Chiều 8/5, tại TP.HCM, trong một buổi họp báo chương trình liveshow ca nhạc mới, Quang Lê mong muốn gửi lời xin lỗi đến nam ca sĩ Ngọc Sơn. Trước đó, trong chương trình Thần tượng Bolero, phát sóng trên truyền hình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao tiết mục của 2 thí sinh Triều Quân và Đức Nhâm. Ca sĩ Ngọc Sơn có ý kiến ngược lại, cho rằng, tiết mục này sẽ hoàn hảo hơn nếu Triều Quân hát một hơi, thay vì ngắt thành 2.

Ngôi sao - Quang Lê xin lỗi Ngọc Sơn vì ‘bực bội’ trên truyền hình

 Quang Lê cùng "anh Ba" Ngọc Sơn trong buổi họp báo.

Ngay lập tức, Quang Lê phản đối: “Anh Sơn, em bực bội vụ anh cứ bắt người ta hát một hơi, bây giờ thí sinh theo style của Lệ Quyên, người ta cắt hơi thì kệ chứ”. Ngọc Sơn đáp trả: “Người ta mời anh vô đây để làm gì? Để góp ý chứ để làm gì? Nếu em nói vậy thì thôi, anh khỏi nói luôn”. Ngay sau khi chương trình phát đi, làn sóng “ném đá” ca sĩ Quang Lê liên tục được phát động. Dư luận cho rằng, Quang Lê “hỗn hào” đối với đàn anh.

Quang Lê chia sẻ, do tính chất chương trình truyền hình thực tế là một trò chơi nên nhiều khi có những ý kiến trái chiều. Trong chương trình ấy, anh không hề có ý định “hỗn láo” với “anh Ba”. Anh cũng không thể ngờ, lời nói của mình lại bị dư luận “ném đá hội đồng”. Trong mấy ngày qua, vì những lời bình luận của mọi người, anh đã rất buồn và bị mất ngủ. Quang Lê giãi bày: “Anh (Ngọc Sơn - PV) vẫn mãi là người anh duy nhất và quan trọng nhất trong cuộc đời của Quang Lê thì làm sao tôi dám xúc phạm anh cho được”.

Trước lời tâm tình của Quang Lê, nam ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ, khán giả còn ném đá tức là còn thương ca sĩ. Nếu cảm thấy có lỗi thì cứ nhận, ăn năn, hối cải thì sẽ được mọi người tha thứ. “Từ đây cũng phải rút ra kinh nghiệm trong lời ăn tiếng nói hằng ngày, cần cẩn thận hơn vì mình là người của công chúng”, Ngọc Sơn nói.

Huy Cường - Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Quang Lê xin lỗi Ngọc Sơn vì ‘bực bội’ trên truyền hình tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục