Ra tù, bảo vệ TMV Cát Tường muốn thắp hương cho nạn nhân nhưng...

10:38 19/04/2016

Sau khi ra tù trước thời hạn 4 tháng, bảo vệ trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường muốn được tới thắp hương cho linh hồn chị H.

Một ngày sau khi gọi điện cho Luật sư Nguyễn Anh Thơm – Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh – Đoàn Luật sư TP. Hà Nội thông báo mình đã được tự do và trở về với gia đình, xã hội trước 4 tháng, Đào Quang Khánh (bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường) đã có buổi hẹn với Luật sư Thơm để chia sẻ về tháng ngày trong tù và những dự định trong tương lai.

Những gì xảy ra trong quá khứ đã khiến Khánh rất ân hận. Cậu thanh niên ấy muốn được tới thắp hương cho linh hồn chị H. (nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường – PV), nhưng:

“Em sợ gia đình chị ấy nhìn thấy mặt em sẽ gợi lại nỗi đau của họ nên em không đến.

Em cũng tham khảo ý kiến nhiều người về việc đến hay không đến thắp hương cho chị H. vào lúc này thì ai cũng khuyên chưa nên đến.

Về tội lỗi của mình, em cũng kể cho các bạn tù nghe, mỗi lần kể là mỗi lần em rất ân hận và thương cho người đã khuất, thương cho cả người còn sống nhưng mang những nỗi đau không bao giờ xóa được.

Em mong gia đình chị H. bỏ qua những lỗi lầm của em gây ra”, Khánh tâm sự.

Pháp luật - Ra tù, bảo vệ TMV Cát Tường muốn thắp hương cho nạn nhân nhưng...

Đào Quang Khánh (trái) chia sẻ với Luật sư Thơm sau khi ra tù

Nhiều đêm, Khánh nằm nhớ lại việc làm của mình mà thấy rất sợ. Từ khi bị bắt Khánh đã rất ân hận về hành vi của mình.

“Trước ngày bị bắt, em định ra đầu thú vào buổi tối rồi nhưng em bảo với lương tâm là đến sáng mai ra đầu thú nhưng đến sáng ra thì bị bắt”, Khánh nói thêm.

Kể lại những tháng ngày ở trong tù, gương mặt Khánh luôn đượm những nét buồn. Khánh bảo rằng, những ngày ở trong trại, bản thân mình đã cố gắng cải tạo tốt và chấp hành mọi quy định của trại để có được sự ân xá của pháp luật.

“Công việc của em hàng ngày bắt đầu từ 7h - 11h và chiều từ 14h - 17h, nhiều hôm được về sớm hơn. Vì tr

Bạn đang đọc bài viết Ra tù, bảo vệ TMV Cát Tường muốn thắp hương cho nạn nhân nhưng... tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục