Samsung 'giở chiêu' hút người dùng iPhone bằng Smart Switch

14:00 28/06/2017

Việc chuyển đổi từ iPhone sang điện thoại của Samsung đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Samsung đang tiếp tục chạy đua doanh thu với Apple bằng một chiến lược hoàn toàn mới, bắt đầu từ việc nâng cấp và thiết kế lại trang web phần mềm Smart Switch của hãng.

Dịch vụ Smart Switch sẽ cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu từ chiếc điện thoại cũ của mình lên các thiết bị Galaxy của Samsung. Ưu điểm của Smart Switch đó chính là khả năng chuyển thông tin từ bất cứ điện thoại hay hệ điều hành di động nào.

Sản phẩm - Samsung 'giở chiêu' hút người dùng iPhone bằng Smart Switch

Bên cạnh tính năng chuyển dữ liệu nói chung, Smart Switch cũng cho phép người dùng duy trì các thiết lập trước đó trên máy điện thoại cũ của mình. Những thông tin như tin nhắn, hình ảnh, danh bạ, nhạc, phim, mật khẩu, lịch, các ghi chú, lịch sử cuộc gọi hay kể cả giờ báo thức đều có thể được sao chép lên điện thoại Galaxy của bạn.

Việc sử dụng Smart Switch để chuyển dữ liệu cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần cắm cáp để kết nối hai chiếc điện thoại lại với nhau là xong mà không cần phải cài thêm phần mềm gì trên iPhone cả. Đặc biệt, bạn có thể sao chép dữ liệu không dây nếu như sử dụng với một smartphone chạy Android khác.

Tốc độ sao chép của Smart Switch cũng là một ưu điểm. Theo thông tin từ Samsung, phần mềm này hoàn toàn tương thích với cả những chiếc điện thoại “cổ điển” như Galaxy S2, hay cả máy tính bảng sử dụng Android 4.0 trở lên.

Tuy nhiên, Samsung cũng khuyến cáo người dùng rằng chức năng truyền dữ liệu không dây không phải lúc nào cũng hoạt động trên tất cả các thiết bị.

Samsung không phải là hãng điện thoại duy nhất “độc mã” trong cuộc đua này. Khoảng một tháng trước, Apple cũng tung ra phương pháp chuyển tiếp dữ liệu của riêng mình nhằm lôi kéo người dùng Android đến với iPhone.

Đức Trọng

Bạn đang đọc bài viết Samsung 'giở chiêu' hút người dùng iPhone bằng Smart Switch tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục