Samsung Galaxy Note 7 sắp 'tái xuất giang hồ'?

19:01 14/06/2017

Câu chuyện sự cố về pin của Samsung Galaxy Note 7 khiến dư luận đặc biệt xôn xao vào năm ngoái hiện đã đến hồi kết khi "siêu phẩm" này sắp tái xuất dưới cái tên Note FE ngày 7/7 tới đây tại Hàn Quốc.

Theo trang ETNews của Hàn Quốc, Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức trở lại các kệ hàng tại quê hương vào ngày 7/7 tới đây với tên gọi mới Note FE. "Tái xuất giang hồ" cùng trợ lý ảo Bixby, Samsung Note FE hứa hẹn đem đến nhiều đổi thay mới cho người dùng.

ETNews cũng bật mí, giá của Samsung Note FE sẽ rơi vào khoảng 740.000 đến 760.000 won (tức 14,3 triệu đến 14,7 triệu).

Ở Việt Nam, mặc dù Samsung khẳng định sẽ không bán Note 7 tân trang nhưng các tín đồ nhà Sam cũng đã sớm chuẩn bị cho sự trở lại của "người hùng 1 thời" này qua đường xách tay. Dự kiến, hết tháng 6, những bản Galaxy Note FE xách tay sẽ trở nên "nóng" trên thị trường Việt.

Đánh giá - Samsung Galaxy Note 7 sắp 'tái xuất giang hồ'?

Theo Phone Arena, mùa thu năm ngoái, khi mà mỗi ngày, thông tin dồn dập về các sự cố có liên quan đến nổ pin của Samsung Galaxy Note 7 khiến dư luận đặc biệt hoang mang. Samsung đã phải thực hiện các đợt thu hồi lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của họ. Để đảm bảo sự cố không xảy ra thêm một lần nào nữa, các chuyên gia của Sam Sung đã tiến hành điều tra kỹ lưỡng các sự cố có liên quan đến loại điện thoại này.

Trong số những thay đổi được thực hiện kỹ nhất lần này là sự bổ sung của một bài kiểm tra 8 bước mà mỗi pin đi qua chỉ để xác nhận rằng không có vấn đề gì đối với nguồn điện.

Samsung Galaxy Note 7 được tân trang lại sẽ sớm có mặt trên thị trường với viên pin nhỏ hơn, có thể trở thành chiếc điện thoại phổ biến nhất của Samsung Galaxy khi các vấn đề về pin được giả quyết ổn thỏa.

Bên cạnh đó, kế hoạch công bố Samsung Galaxy Note 8 cũng chưa có dấu hiệu gì cho thấy sẽ có sự thay đổi. Việc công bố này sẽ diễn ra trước khi IFA bắt đầu tại Berlin từ 1/9 năm nay.

Sau cú vấp ngã hồi mùa thu năm ngoái, sự đánh giá của dư luận đối với các sản phẩm của Samsung cũng trở nên khắt khe hơn để đảm bảo Samsung đã thực hiện những sửa chữa cần thiết.

Điều này càng khiến cho người dùng yên tâm hơn khi mà trong 50 ngày đầu sau sự ra mắt của Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ đã không xảy ra vấn đề nào về pin. Hi vọng, năm 2017, pin không còn là vấn đề lớn đối với các dòng điện thoại thông minh của Samsung.

 Đ.Huệ

Bạn đang đọc bài viết Samsung Galaxy Note 7 sắp 'tái xuất giang hồ'? tại chuyên mục Đánh giá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục