Sao Arsenal chinh phục trái tim kiêu kỳ của con gái thợ cắt tóc

23:28 28/06/2015

Chẳng biết có phải nhờ chịu khó đến tiệm cắt tóc hay không mà Wilshere tán đổ được cô con gái của ông thợ cắt tóc cũng là fan hâm mộ đội bóng Arsenal nơi anh đang thi đấu.

Tiền vệ Jack Wilshere mới đây đã hào hứng khoe tấm ảnh chụp cùng ông thợ cắt tóc có bề ngoài hầm hố tên là Michael trên trang Twitter cá nhân. Tuy nhiên không giống với bức ảnh chụp trước đó hồi đầu tháng 12/2014, lần này trong ảnh không chỉ có mỗi anh và tay kéo hành nghề ở London này mà có sự hiện diện của một chân dài gợi cảm. Đó chính là Andriani, tiểu thư của ông thợ cắt tóc mà cầu thủ này là khách hàng "ruột". Hai người đã là một cặp, không còn nghi ngờ gì nữa.

Giải trí - Sao Arsenal chinh phục trái tim kiêu kỳ của con gái thợ cắt tóc

Wilshere cưa đổ Andriani nhờ chăm đến tiệm hớt tóc.

“ Wilshere và Andriani mới hẹn hò nhau được một hai tháng trở lại đây. Nhưng họ đã sớm hợp nhau như lược với kéo vậy”, nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun. Sau khi chứng kiến tấm ảnh Wilshere hôn tình tứ cô con gái của ông chủ tiệm tóc, những cổ động viên Arsenal mới vỡ lẽ vì sao thời gian qua, Wilshere chăm chỉ cắt tóc hơn bất cứ cầu thủ nào khác tại Premier League.

Tóc chưa kịp mọc dài ra, anh đã đi cắt mà mục đích chính chỉ là ngắm nhìn và tán tỉnh người đẹp hơn việc để ý đến mái đầu mới ra sao hay do quá mến mộ đường kéo theo tâng bốc của tuyển thủ Anh là đỉnh nhất London.

Một mặt Wilshere hết lời khen tài cắt tỉa của Michael trong khi mắt anh thì cứ đong đưa với Andriani qua gương. Bên cạnh việc thường xuyên lui tới tiệm hớt dù tóc chưa mọc được bao nhiêu, cũng có thêm yếu tố nữa giúp Wilshere hạ gục được trái tim chân dài sở hữu làn da bánh mật nhanh đến thế.

Theo đó khi nói chuyện làm quen, sao trẻ người Anh mới phát hiện Andriani là fan cuồng của Arsenal nơi anh đang khoác áo. Sự đồng cảm này khiến chàng và nàng nhanh tìm được tiếng nói chung rồi trở thành môt cặp chẳng mấy chốc. Chăm cắt tóc để rồi có bạn gái xinh như mộng giống Wilshere, thì chắc nhiều đồng nghiệp cũng sẵn sàng đánh đổi.

Minh Hằng

Bạn đang đọc bài viết Sao Arsenal chinh phục trái tim kiêu kỳ của con gái thợ cắt tóc tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục