Sau "Tái bút anh yêu em", Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng sẽ cùng nhau song ca?

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

14:21 09/08/2017

Cùng sự kiện

Mới đây, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có buổi ra mắt MV "Tái bút anh yêu em". Tại đây, nam ca sĩ và siêu mẫu Thanh Hằng có nhiều chia sẻ chấn động khiến người hâm mộ phải háo hức chờ đợi.

Chiều 8/8, Hà Anh Tuấn đã có buổi gặp mặt truyền thông để giới thiệu MV "Tái bút anh yêu em" và bật mí về dự án liveshow sắp tới. Đến chung vui với nam ca sĩ có nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, siêu mẫu Thanh Hằng.

Giải trí - Sau 'Tái bút anh yêu em', Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng sẽ cùng nhau song ca?

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn.

 

Giải trí - Sau 'Tái bút anh yêu em', Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng sẽ cùng nhau song ca? (Hình 2).

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Hà Anh Tuấn cho biết, trong liveshow sắp tới, anh sẽ đồng hành cùng những nhạc phẩm của Phạm Toàn Thắng. Bên cạnh đó, dàn khách mời trong liveshow của anh đều là những người trẻ như: Lê Hiếu, Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường, nhóm Oplus,...

Vào tối 7/8 vừa qua, Hà Anh Tuấn đã lần đầu tiên tổ chức livestream để giao lưu với người hâm mộ. Chỉ 2 giờ sau khi công bố thông tin về dự án liveshow của mình vào tháng 9 trong buổi giao lưu, ê-kíp của Hà Anh Tuấn bất ngờ vỡ òa khi tất cả số lượng vé đã được đặt mua.

"Hôm qua là lần đầu Tuấn làm livestream, rất thú vị. Mừng hơn là vé của đêm liveshow vào tháng sau đã bán hết sạch. Tuấn lo lắng, các bạn hâm mộ không mua được vé đang giận hờn"- nam ca sĩ chia sẻ.

Chia sẻ về MV mới, Hà Anh Tuấn nói: "Tuấn muốn khán giả khi xem MV phải nhớ về giai điệu chứ không chỉ là nụ hôn với Thanh Hằng".

Giải trí - Sau 'Tái bút anh yêu em', Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng sẽ cùng nhau song ca? (Hình 3).

Hà Anh Tuấn chia sẻ về MV.

 

Giải trí - Sau 'Tái bút anh yêu em', Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng sẽ cùng nhau song ca? (Hình 4).
Phút tung hứng của cặp đôi.

 

Giải trí - Sau 'Tái bút anh yêu em', Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng sẽ cùng nhau song ca? (Hình 5).
Nụ cười hạnh phúc của cả hai khi ra mắt sản phẩm mới.

Tuy vậy, anh cũng thừa nhận nụ hôn với Thanh Hằng thật sự rất tuyệt vời. Hai người đã phải hôn rất nhiều. Trong MV chỉ có 2 cảnh hôn nhưng Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng phải hôn nhau đến mấy chục lần.

Còn về Thanh Hằng, cô cũng đã có những chia sẻ về việc phá bỏ nguyên tắc không đóng MV cho ca sĩ để làm việc cùng Hà Anh Tuấn.

"Hà Anh Tuấn là bạn thân nên Hằng phải giúp đỡ chứ. Hơn nữa, Hằng và Tuấn có sự đồng điệu về cảm xúc nên làm việc rất dễ dàng", siêu mẫu Thanh Hằng cho biết. 

Còn về nụ hôn với Hà Anh Tuấn, cô cho biết: "Trong mấy cảnh hôn, Tuấn đều là người chủ động. Còn về cảm nhận, Hằng cũng chưa kịp cảm nhận được gì. Ước gì nụ hôn kéo dài hơn, Hằng sẽ cảm nhận rõ hơn". 

Siêu mẫu Thanh Hằng còn bật mí dự định song ca với Hà Anh Tuấn và thực hiện dự án âm nhạc chấn động trong tương lai.

MV "Tái bút anh yêu em" của Hà Anh Tuấn đã chính thức lên sóng tại Facebook và kênh Youtube của anh vào chiều 8/8.

Bạn đang đọc bài viết Sau "Tái bút anh yêu em", Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng sẽ cùng nhau song ca? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục