Sau tất cả, Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên tại The Face

15:27 03/07/2017

Trận chiến giữa hai huấn luyện viên Minh Tú – Lan Khuê ở cuối tập trước đòi hỏi Minh Tú phải đưa ra chiến thuật đúng đắn để không phải đưa thí sinh vào phòng loại.

Ở tập 3 của The Face, Team Minh Tú kết thúc với sự ra đi bất công của Khánh Linh. Tinh thần của Trúc Anh và Đồng Ánh Quỳnh khá đi xuống sau sự ra về của Khánh Linh. Minh Tú càng phải gần gũi, khuyên nhủ các bạn nhiều hơn để giữ tinh thần cho cuộc thi.

Ngôi sao - Sau tất cả, Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên tại The Face

Giữa Phương Chi – team Hoàng Thuỳ và Mỹ Duyên – team Lan Khuê, Minh Tú đã loại đi thí sinh team Hoa khôi Áo dài. Minh Tú cho biết, Hoàng Thuỳ và Phương Chi không cần cảm ơn, bởi cô lựa chọn dựa trên sự công tâm, không để tình cảm xen vào sự đánh giá.  Minh Tú tâm sự rằng, nếu biết trước Mỹ Duyên dự thi để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ, cô vẫn sẽ loại Mỹ Duyên để giữ lại người có khả năng cao hơn.

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết Sau tất cả, Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên tại The Face tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục