Selena Gomez bây giờ thế nào sau khi tình cũ và người mới đính hôn?

19:00 12/07/2018

Theo nguồn tin thân cận của trang Hollywoodlife, Selena Gomez đang lẫn lộn trong nhiều cảm xúc.

4 tháng hậu chia tay với Selena Gomez, Justin Bieber đã chính thức cầu hôn người yêu mới tái hợp 1 tháng.

Trước tin tức về sự kiện đính hôn và cô vợ tương lai chân dài Hailey Baldwin, Selena đã và đang trong nhiều loại cảm xúc hỗn tạp.

Ngôi sao - Selena Gomez bây giờ thế nào sau khi tình cũ và người mới đính hôn?

Selena đã và đang trong cảm xúc hỗn tạp. (ảnh minh họa)

Theo nguồn tin của Hollywoodlife cho hay, “mới một giây trước, cô ấy còn chẳng bận tâm về điều đó, nhưng sau đấy, cô ấy lại nghĩ nhiều”.

“Cuối cùng thì cũng đã rõ ràng, mọi chuyện giữa Selena và Justin đã chính thức kết thúc. Và cô ấy cũng có những cảm xúc kỳ lạ khi thực sự đặt dấu chấm hết cho chuyện này. Nhưng Selena đã hy vọng rằng ở một thời điểm nhất định, cô sẽ hồi tưởng lại thời gian ngọt ngào bên Justin rồi tiếp tục bước tiếp. Cho đến cuối cùng, cô ấy chỉ muốn những điều tốt nhất cho anh ta”, nguồn tin cho biết.

Có lẽ, 8 năm bên nhau đủ khiến Selena yêu và đau sâu đậm về người tình cũ trẻ hơn 2 tuổi. Vậy nên cho đến tận bây giờ, cô ca sĩ trẻ vẫn đang vật lộn với mớ cảm xúc khó tả về chuyện Justin Bieber gần như “yên bề gia thất” bên “tình yêu của đời anh".

Những dẫu sao, Selena vẫn luôn là một cô gái xinh đẹp, tự tin với một nụ cười rạng rỡ hơn nắng, mọi nỗi buồn về người tình cũ sẽ nhanh đi qua nhường chỗ cho sự nghiệp rực rỡ và một “chân ái” của cuộc đời.

Ngôi sao - Selena Gomez bây giờ thế nào sau khi tình cũ và người mới đính hôn? (Hình 2).

Dù 8 năm dành cả thanh xuân để yêu Justin không thành...

Ngôi sao - Selena Gomez bây giờ thế nào sau khi tình cũ và người mới đính hôn? (Hình 3).

...nhưng Selena vẫn luôn hy vọng những điều tốt đẹp cho tình cũ.

 

Hà Trang

Bạn đang đọc bài viết Selena Gomez bây giờ thế nào sau khi tình cũ và người mới đính hôn? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục