‘Sex trước hôn nhân là vô đạo đức’

10:08 07/01/2014

Một thẩm phán Ấn Độ nói rằng quan hệ tình dục trước hôn nhân là "vô đạo đức" và "đi ngược lại giáo lý của mọi tôn giáo", sau khi tha bổng cho một người đàn ông tội hiếp dâm.

Thẩm phán Virender Bhat đã đưa ra những nhận xét trên sau khi tha bổng nam nhân viên của một công ty đa quốc gia trước cáo buộc anh này có quan hệ tình dục với ‘người bị hại’ sau khi hứa hẹn sẽ kết hôn.

Tiêu điểm - ‘Sex trước hôn nhân là vô đạo đức’

Người đàn ông 29 tuổi đã bị bắt giữ sau khi người phụ nữ đệ đơn khiếu nại bị hiếp dâm hồi năm 2011.

Vị thẩm phán nhấn mạnh, quan hệ tình dục giữa hai người trưởng thành dựa trên lời hứa hẹn kết hôn không phải là hiếp dâm, hãng thông tấn Press Trust của Ấn Độ trích lời ông Virender Bhat.

"Khi một người phụ nữ trưởng thành, được ăn học và làm việc trong văn phòng, có quan hệ tình dục với bạn hoặc đồng nghiệp dựa trên lời hứa hẹn rằng ông ta sẽ kết hôn với mình, thì người phụ nữ đó đã tự liều mạng”.

"Cô ta phải nhận biết về những hậu quả hành động của mình và phải biết rằng không có gì đảm bảo rằng người đàn ông sẽ thực hiện lời cam kết”, ông nói.

"Cô ta phải hiểu rằng hành động của mình không chỉ vô đạo đức mà còn đi ngược lại giáo lý. Không có tôn giáo nào trên thế giới lại cho phép quan hệ tình dục trước hôn nhân" vị thẩm phán nói thêm.

Hải Anh (Theo BBC)

Bạn đang đọc bài viết ‘Sex trước hôn nhân là vô đạo đức’ tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục